Các Bài viết T

Tìm đọc các bài đã viết:

 

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EMxem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO?xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?xem tiếp... 

Bài 6: PHÙ CẦU TÀIxem tiếp...

 

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ? xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNHxem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm 

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬTxem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CONxem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNGxem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT BẠN LÀ AI CHƯA?xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN QUẢxem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON    

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG 

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO?

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 100- Người hành tinh Zoh thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 101- Người hành tinh Thiaooba thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 102- Điều các nhà sư cần làm

Bài 103- Nghệ thuật leo núi

Bài 110a- Mật tông Phật giáo là gì?

Bài 110b- Tịnh độ tông và Thiền tông

Bái 110c- Đạo sĩ là gì

Bài 110d- Tà Mẫu là gì?

Bài 110e- Bề Trên

Bài 110f- 9 Luật Trời

Bài 110g- KHẢO VƯỢT

Bài 110i-Giá trị của tiền

Bài 110k- Bệnh sỹ người lớn

Bài 110l- Cái gì mang đi khi ta chết

Bài 110m- VÌ SAO?

Bài 110n- Bát hương cháy lành dữ?

Bài 110p- Mệnh và chuyển đổi Mệnh của người Trần

Bài 110q- Chim Yến đáng thương

 

Thống kê truy cập

16035654
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
1609
8095
16856

Bài 101- Người hành tinh Thiaooba thăm Nhà thờ Trời Phật

 Các bạn người hành tình Thiaooba, hành tinh có nền văn minh đứng thứ 3 trong vũ trụ, đã có phi thuyền đậu ở Bắc Châu Âu để khảo sát Trái Đất với mục đích muốn giúp nền văn minh Trái Đất đang còn thua kém. Vì an toàn cho chuyến khảo sát, bạn không cho người Trái Đất biết chuyện này. Đây là lần thứ 4 hành tinh Thiaooba đến khảo sát Trái Đất. Ngày 25/2/2019 đã có 3 người trong phi hành đoàn đến thăm Nhà thờ Trời Phật Hà Nội để kính bài Trời Thượng quyền, các Đức Phật và các Phật Ngọc Hoàng Thượng Đế đang thờ tại đây. Cách đây hơn 1 tháng các bạn cũng đã đến Nhà thờ Trời Phật Hà Nội kính bái Trời Phật Ngọc Hoàng, nhưng không cho ai biết.

    Vì an toàn, các bạn đến đã không xuất hiện dưới dạng thân xác người Trần hành tinh Thiaooba ở Nhà thờ Trời Phật, mà xuất hiện trên thảm bay cách mặt đất khoảng 1000m, tàng hình để không ai nhìn thấy. 

    Dưới đây là một số thông tin về hành tinh Thiaooba, nhận được từ câu chuyện với các bạn, xin giới thiệu cùng bạn đọc:

- Hành tinh Thiaooba có dạng hình cầu như kiểu Trái đất, với gia tốc trọng trường 6,6 m/s2 nhỏ hơn của Trái Đất (là khoảng 9,8 m/s2). vì vậy người ở hành tinh này luôn nhẹ hơn trên Trái đất. Khoảng cách tới Trái Đất là gần 7 triệu năm ánh sáng. Tỷ lệ đất/biển hồ ở đây là 25/75, thấp hơn ở Trái Đất (là khoảng 30/70). Có Mặt Trời và 9 hành tinh quay xung quanh. Khí hậu khá ôn hòa: Nhiệt độ không khí 25- 27 độ C.

- Con người ở đây cao khoảng 2,4 m, không phân biệt nam nữ. Mọi người đều lấy dáng phụ nữ cho đẹp. Họ tự sinh con. Mỗi gia đình có 1 con, ít gia đình có 2 con. Dân số toàn hành tinh có khoảng trên 8 tỷ người người. Tuổi thọ khoảng 460 năm. Tỷ lệ tâm linh trung bình của loài nười ở đây là 55/45, (Trong khi tỷ lệ này ở Trái Đất là 21/79).

- Loài người ở đây tổ chức thành các làng xã và khu dân cư, rồi đến mỗi nước. Không có huyện và tỉnh. Các ngôi nhà đều hình quả trứng, nằm trong rừng cây. Hành tinh có trên 180 nước. Các làng xã, khu dân cư và mỗi nước đều có Hội đồng lãnh đạo và có một vị Thủ lĩnh đứng đầu. Hội đồng lãnh đạo do dân bầu. Thủ lĩnh do Hội đồng lãnh đạo bấu. Không có nghĩa trang. Mọi người chết đều đốt xác thành tro bụi rồi trải ra rừng cây hoặc sông biển. Có cơ quan công quyền, có nhà máy sản xuất, nhưng không có doanh nghiệp kinh doanh vì lợi nhuận. Mọi cơ sở sản xuất đều là công cộng.

- Trên hành tinh cũng có bệnh Nghiệp chướng và Nghiệp lực, nhưng ít bệnh hơn Trái đất. Bệnh thực thể rất ít vì môi trường sống ở đây rất tốt. Chữa bệnh bằng ngoại cảm, không dùng thuốc. Không có các thầy thuốc chữa bệnh bằng thuốc như ở Trái Đất. Chỉ có đội ngũ các nhà Ngoại cảm chữa bệnh bằng năng lượng. Ngã gẫy xương cũng chữa nối lại bằng phát năng lượng, chỉ sau 3 ngày là khỏi. Có thiết bị đo năng lượng vật chất của cơ thể tính theo đơn vị Bovis. Trong khi trên Trái đất các nhà Ngoại cảm đo bằng con lắc cảm xạ vất lý, nên độ chính xác thấp hơn. Nhiều người có thể hàng ngày làm việc với người âm qua linh cảm, nói chuyện bằng ý nghĩ, để nhận trợ giúp giải quyết nhiều công việc.

- Trình độ khoa học công nghệ ở đây cao hơn Trái Đất. Có dùng máy tính tốc độ cao, có truyền hình. Họ di chuyển bằng thảm bay tốc độ khoảng 80 km/h, chứa khoảng 70 người. Di chuyển cá nhân bằng thiết bị bay đeo trên người, với tốc độ 70- 80 km/h. Di chuyển bằng phi thuyền với tốc độ trên 4000 km/h, sức chứa trên 300 người. Không có ô tô, tàu hỏa, tàu thủy. Không có đường giao thông, cảng biển. Họ bay đến Trái Đất bằng phi thuyền hết gần 6 tiếng đồng hồ. Dùng năng lượng ánh sáng vi tế trong bức xạ vũ trụ để hoạt động phi thuyền. 

- Loài người ở đây ăn bằng thức ăn chế sẵn. Thức ăn chế sẵn theo dây chuyền công nghệ tự động, đóng bao, đóng hộp để cung cấp ra siêu thị cho mọi người. Có canh tác trồng lúa gạo. Có trồng cây ăn trái. Ngoài ra trái cây còn lấy từ rừng tự nhiên. Rừng tự nhiên có rất nhiều. Có ăn thịt động vật nên có trại chăn nuôi lợn, dê, bò, tôm cá...

- Xã hội ở đây không dùng tiền. Mọi người đều sống vì cộng đồng, làm ra sản phẩm thì đem ra siêu thị. Ai cần gì cứ ra lấy về mà không cần trả tiền. Mọi người đều rất tự giác, lấy đủ dùng, không lấy thừa. Cho nên Các Mác (Karl Heinrich Marx- 1818- 1883), nhà triết học người Đức gốc Do thái, trong tác phẩm "Tư bản" có để cập đến một xã hội Cộng sản chủ nghĩa ở Trái Đất trong tương lai là có cơ sở.

- Có dùng âm nhạc, nhưng du dương theo tiếng thiên nhiên như tiếng gió reo, tiếng sóng nước rì rào, tiếng chim hót v.v... Không dùng âm nhạc chát chúa như Trái Đất.

- Không có nhà máy điện và các trạm điện động lực. Chỉ có nhà máy điện năng lượng Mặt trời. Không dùng động cơ nổ đốt trong, mà dùng pin năng lượng Mặt trời để chạy máy. Mọi chiếu sáng đều bằng năng lượng Mặt trời.

- Hành tinh đã hết chiến tranh cách đây trên 1200 năm, nên không có quân đội, không có lực lượng dân phòng, an ninh, không có vũ khí nguyên tử, không có tên lửa đạn đạo, không có chiến hạm. Con người ở đây sống với nhau rất hiền hòa, không đánh nhau, không cãi cọ nhau, không hành hung với nhau, ngược lại luôn giúp đỡ nhau.

- Về giáo dục: Bạn cho biết trẻ nhỏ học ở trường Trung học phổ thông. Có đào tạo đại học, trên đại học. Có đầu tư cho nghiên cứu khoa học. Dùng sách thông tin trên mạng, không dùng sách in giấy.

- Bạn dự báo Trái Đất sau khoảng trên 800 năm nữa có thể đạt được trình độ khoa học công nghệ tương đương các bạn hiện nay, nhưng chưa hết chiến tranh. Bạn có thể giúp Trái đất bằng chuyển giao tri thức khoa học công nghệ, và đức tin, nhưng không chuyển giao thiết bị.

- Trên hành tinh Thiaooba có rất nhiều Nhà thờ, trong đó đều có thờ Trời Thượng quyền, Đức Phật Thượng tôn TCMNi, và 1 Đức Phật người hành tinh Thiaooba là Đức Phật cấp 10 HIL GAL. Cũng có thờ các Ngọc Hoàng Thượng Đế. Có bàn thờ tại gia. Loài người cũng tu thiền như người Trái đất để lên dần tầng cao của vũ trụ. Các bạn cũng phân ra các hàm ở cõi Trời từ cao đến thấp gần như Trái Đất. 

- Các bạn cho biết sẽ còn quay lại Trái Đất, khi đó sẽ có thể gặp nhau là những người Trần của 2 hành tinh tại Nhà thờ Trời Phật Hà Nội. Hiện chưa làm được điều này vì bạn chưa có lịch chủ động từ trước cho chuyến thăm này. Mặt khác, do Trái Đất đang có dịch bệnh bùng phát nên các bạn ngại tiếp xúc với người Trái Đất lúc này. (xem thêm). 

          

             Sơ đồ vị trí các hành tinh có người trong vũ trụ

            (Số trong ngoặc đơn là khoảng cách các hành tinh tời Trái đất tính bằng triệu năm ánh sáng) 

 GSĐích- ĐP Vạn Vân Quang