Các Bài viết T

Tìm đọc các bài đã viết:

 

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EMxem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO?xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?xem tiếp... 

Bài 6: PHÙ CẦU TÀIxem tiếp...

 

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ? xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNHxem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm 

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬTxem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CONxem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNGxem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT BẠN LÀ AI CHƯA?xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN QUẢxem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON    

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG 

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO?

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 87- Thêm một Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 92- Vũ trụ có bao nhiêu Đức Phật

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 97- Những sự kiện lớn năm 2017- 2018

Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 99- Lễ Rằm tháng Giêng

Bài 100- Người hành tinh Zoh thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 101- Người hành tinh Thiaooba thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 102- Điều các nhà sư cần làm

Bài 103- Nghệ thuật leo núi

 

Thống kê truy cập

6455128
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
520
2489
12598

Bài 105- Thông tin đày đủ về quản lý điều hành toàn vũ trụ

    Hình 1 dưới đây cung cấp cho bạn đọc đầy đủ về bộ máy quản lý điều hành toàn vũ trụ.

    Theo Hình 1 thì bộ máy quản lý điều hành của toàn vũ trụ từ trên xuống gồm có:

+ Đấng Thượng Đỉnh (The Lord Top Supremacy) Là đấng toàn năng do Đấng Thiêng liêng sinh ra, giữ vị trí lãnh đạo cao nhất trong vũ trụ, không còn ai cao hơn. Cơ quan Đấng Thượng đình có hình nón cụt, đứng yên, bao gọn toàn quả cầu vũ trụ bên trong. Đấng Thượng Đỉnh là người đứng đầu cơ quan này.  Đấng Thượng Đỉnh cử ra Đấng Tối Thượng và 3 Đấng Tối Cao.

+ Đấng Tối Thượng (The Lord First Supremacy) lãnh đạo giữ quyền tối Thượng trong vũ trụ, do Đấng Thiêng liêng sinh ra. Ngài là người đứng đầu Cơ quan Thượng đỉnh, có hình cầu 16 mặt, đường kính 900m, đứng yên ở phương Bắc vũ trụ.

+ Đấng Tối Cao (The Lord second Supremacy) dưới quyền của Đấng Tối Thượng. Đấng Thiêng liêng sinh ra Hội đồng Tối Cao gồm 3 vị, đặt dưới quyền Đấng Tối Thượng, trong đó có 1 vị là Tối cao trưởng đứng yên ở phương Nam. Còn 2 vị kia đứng yên ở phương Đông và Tây. Cơ quan của các Đấng Tối Cao đều có hình cầu 9 mặt, đường kính khoảng 50km.

+ Đấng Thượng Cấp (The Lord Suprerior) dưới quyền của Đấng Tối Cao. Mỗi Đấng Tối Cao cử ra 3 Đấng Thượng cấp, hình thành Hội đồng Thượng Cấp gồm 9 vị, trong đó có 1 vị Thượng Cấp trưởng. Cơ quan của các Đấng Thượng cấp đều có hính cầu 5 mặt đường kính khoảng 10km, đứng yên trong vũ trụ. Mỗi Cơ quan Thượng Cấp quản 1/9 không gian vũ trụ.

+ Đấng Sieu Nhien (The Lord Sieu Nhien) dưới quyền Đấng Thượng Cấp. Mỗi Đấng Thượng Cấp cử ra 3 Đấng Siêu Nhiên, hình thành một Hội đồng Sieu Nhiên gồm có 3x 9= 27 vị, trong đó có 1 vị là Sieu Nhien Trưởng. Cơ quan của mỗi Đấng Siêu Nhiên có hính khối tam giác đều, đứng yên, bao gọn 1/27 không gian vũ trụ bên trong.

Trời Thượng quyền (Troi Supreme Power , or Troi) dưới quyền Đấng Sieu Nhien. Mỗi Đấng Sieu Nhiên cử ra 3 Trời Thượng quyền (gọi tắt là Trời), tạo thành bộ máy 81 Trời do 1 vị trưởng Trời chỉ đạo. Mỗi Trời gồm có 9 vị, nên có tất cả 81x9= 729 vị là thành viên của 81 Trời. Cơ quan Trời Thượng quyền có hình quả cầu đường kính khoảng 2km, luôn xoay với tốc độ gấp vài lần tốc độ ánh sáng. Mỗi Trời Thượng quyền quản 1/81 không gian vũ trụ, và đứng ở trung tâm của không gian này. Trời tạo ra các hành tinh và con người. Khi đó Trời xoay với tốc độ gấp hàng trăm lần tốc độ ánh sáng.

+ Hội đồng vũ trụ Thượng đỉnh FOGHY  là cơ quan Thường trực của Trời, thừa lệnh Trời điều hành mọi hoạt động của vũ trụ. Trong Hội đồng FOGHY có 1 ĐP Thượng Tôn là Chủ tịch Hội đồng do Trời chỉ định. Các thành viên của Hội đồng này gồm có 13 Đức Phật trong vũ trụ, 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế, 10 Thánh chủ trì các đạo giáo mang tính toàn hành tinh có ở 5 hành tinh có người trong vũ trụ. Ngoài ra còn có một số Thượng Phật bậc 8-9 khác.

+ Dưới cùng là Vũ trụ và con người  (gồm các hành tinh và hệ hành tinh, người Trời và người Trần) và muôn  loài chịu sự quản lý điều hành của hệ thống này.

           

                                         Hình 1                                                                  

 Về năm tuổi của các Bề trên thì đến nay Đấng Thượng Đỉnh, Đấng Tối Cao và Đấng Tối Thượng đã có trên 156 tỷ năm tuổi. Các Đấng từ Thượng Cấp tới Thượng Trời đều có năm tuổi là trên 64 tỷ năm. Còn Hội đồng FOGHY được ĐP Lưu Ly thành lập năm 4568 TCN, khi đó gọi là Thường trụ Tam Bảo. Đến năm 311 TCN thì đổi tên thành Hội đồng vũ trụ Thượng đỉnh. Tên Trời vẫn luôn gọi là FOGHY.

 

Nguyên tắc làm việc

    Theo sự chỉ giáo của Đấng Sieu Nhien thì Đấng Thượng Đỉnh chỉ làm việc với các Trưởng của cấp dưới. Còn các cấp Trưởng thì làm việc với các thành viên của Hội đồng cấp mình. Cụ thể như sau:

    Đấng Thượng Đỉnh làm việc với Đấng Tối Thượng, trưởng Tối Cao, trưởng Thượng Cấp, trưởng Sieu Nhien, trưởng Trời và Chủ tịch Hội đồng FOGHY. Các trưởng cấp dưới phải báo cáo ngược lại lên cấp trên theo trật tự trên.

    Theo sơ đồ Hình 1 thì trong vũ trụ chỉ có 1 Đấng Thượng Đỉnh, 1 Đấng Tối Thượng và 1 Hội đồng vũ trụ Thượng đỉnh FOGHY. Tất cả 81 Trời Thượng quyền, 27 Siêu Nhiên, 9 Thượng Cấp, 3 Tối Cao đều làm việc với chỉ 1 Hội đồng FOGHY này thông qua cấp Trưởng của mình.

    Qua đây ta thấy hệ thống điều hành của Đấng Thượng Đỉnh là dân chủ tập trung: Có hệ thống các Hội đồng từ thấp lên cao gồm nhiều thành viên để khai thác trí tuệ của nhiều người Trời, nhưng luôn tập trung vào cấp Trưởng.

           

                                   Hình 2

    Trời Thượng quyền chỉ đạo trực tiếp Hội đồng vũ trụ Thượng đỉnh FOGHY, là cơ quan Thường trực của mình, đồng thời hàng ngày làm việc trực tiếp với Sieu Nhien trưởng và Đấng Tối Thượng theo sơ đồ Hình 2. Đấng Tối Thượng chỉ đạo trực tiếp Sieu Nhien trưởng, Trời trưởng và Chủ tịch FOGHY. Ngược lại, Chủ tịch FOGHY được quyền làm việc trực tiếp với Trời trưởng, Sieu Nhien trưởng, nhưng không được làm việc trực tiếp với Đấng Tối Thượng. Chỉ có Trời trưởng và Sieu Nhien trưởng là được quyền làm việc trực tiếp với Ngài. Hội đồng vũ trụ Thượng đỉnh FOGHY điều hành trực tiếp các Hội đồng cấp dưới là: Hội đồng Nhà Trời KYFU và Hội đồng Phật Thánh DOHIZ. Ngược lại, Trời cũng có thể chỉ đạo trực tiếp đến hai Hội đồng KYFU và DOHIZ. Dưới hai Hội đồng này là các Phân ban và Tiểu ban. Dưới cùng là vũ trụ và con người đều chịu sự quản lý điều hành của các Hội đồng này.

    Nhờ có sự quản lý điều hành chặt chẽ của các cấp như trên mà qua 14,4 tỷ năm vũ trụ từ lúc sinh ra đến nay vẫn hoạt động nhịp nhàng và không ngừng phát triển. Hiện vũ trụ có tỷ tỷ tỷ tỷ (4 chữ tỷ, tức là 1036 ) hành tinh, 747 Hệ hành tinh, 3 dải Ngân Hà, 38 tỷ người Trời và 39,3 tỷ người Trần. Đó là sự kỳ vỹ của việc quản lý điều hành của các Bề trên đang dẫn dắt vũ trụ và muôn loài.

    Dây chính là bí mật của Trời Đất mà tác giả đã được phép mở ra. Không có “bí mật Thiên cơ”. Chỉ có những điều mà ta còn chưa biết. Trời Đất không giấu ta điều gì cả. Vậy mỗi người hãy cố gắng để nhận thức được vũ trụ.

Bề trên cao cả

    Trên Đấng Thượng Đỉnh còn có Đấng Toàn Năng- the Lord All-Powerfull Supremacy- do Đấng Thiêng liêng sinh ra cách đây trên 196 tỷ năm. Đấng Toàn Năng không tham gia điều hành trực tiếp hoạt động của vũ trụ, mà thực hiện quyền giám sát tối cao. Cơ quan của Ngài có hình khối hộp 6 mặt, cạnh đều 1,8 km,  nằm ở phương Bắc vũ trụ, ngoài hệ thống điều hành của Đấng Thượng Đỉnh. Khi cần kiểm tra kiểm soát, ngài có thể phủ năng lượng bao trùm toàn bộ hệ thống quản lý điều hành của Đấng Thượng Đỉnh.

    Trên Đấng Thượng Đỉnh và Đấng Toàn Năng là Vua Cha vũ trụ- The King-Father of the Universe, có tuổi trên 196 tỷ năm, do Đấng Thiêng liêng sinh ra. Ngài giữ ngôi cao nhất, sinh ra vũ trụ. Vũ trụ do Ngài thiết kế ra, rồi cử bộ máy điều hành do Đấng Thượng Đỉnh đứng đầu và Đấng Toàn Năng kiểm tra giám sát. Hệ thống quản lý này thể hiện ở Hình 3. Trong đó Vua Cha chỉ đạo trực thiếp chỉ đến Đấng Toàn Năng và Đấng Thượng Đỉnh. Còn Đấng Toàn Năng thì kiểm soát tới toàn hệ thống quản lý điều hành vũ trụ (nét đút trong Hinh 3). Loài người Trần chỉ cần thờ đến Đấng Thượng Đỉnh là đủ, chưa ai được thờ đến Đấng Toàn Năng và Vua Cha vũ trụ. Xem thêmBài 107- Vua Cha vũ trụ là ai?

Chú thích:

- Cần phân biệt: Đấng Tối Thượng và Cơ quan Tối Thượng: Đấng Tối Thượng là chỉ một người Trời đứng đầu Cơ quan Tối Thượng. Các cấp khác cũng vậy. Đấng Thượng Trời là người lãnh đạo cơ quan Trời Thượng quyền, gọi tắt là Trời.    

- Tên các Bề trên nêu trên (cả tiếng Việt và tiếng Anh) là các danh từ riêng do tác giả đặt ra để gọi và đã được các Bề trên đồng ý. Loài người Trần hiện chưa có các từ này.

GSĐích- ĐP V.V.Quang Hugo Hama.