PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

B1- Universe and Man- The Theory of Relationship

B1.0- Half-title page: 

https://drive.google.com/open?id=1UUa8Txvr0c-kDig1aKTdqMr2J_xGExzK

B1.1- Chapter 1:

https://drive.google.com/open?id=19Sg54tgG07lEGHhg8vMMFemcW_VSm4s3 

B1.2- Chapter 2:

https://drive.google.com/open?id=103m7xpCCQjK5FqRMPd6cXmrvJ2SSLAK3

B1.3- Chapter 3:

https://drive.google.com/open?id=1mYHwI_iv3t-O5rv-zmHCTjs_Hb_br-3i

 

 

 

 

 

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP4- ĐP Vạn Vân Quang (GSĐích)

Engl.Van Van Quang Upper Buddha (Prof. Dich, Vietnam)

DP5- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP6- Đức Phật Đại Thế Chí

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP7- ĐP ĐẠI ĐỨC PHỔ (Vua Trần Nhân Tông)

(Engl.Dai Duc Pho Upper Buddha (King Tran Nhan Tong, Vietnam)

DP8- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

DP9- Ngọc Hoàng SUHAF TĐế

(Engl EMPEROR SUHAF)

DP10- Ngọc Hoàng THIPOT Thượng Đế

(Engl.Emperor THIPOT)  

DP11- NH DO OTDA Thượng Đế

(Engl.Emperor DO OTDA)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Thu Thùy:

   DĐ. 0986792815;

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

XemSách 8  Tái bản lần 3

 

Thống kê truy cập

5410886
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
2530
4865
23033

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi: Xin giáo sư cho biết: người bị phần âm phạt thì cách giải thế nào?

         Hoàng Thị An, Lao cai

Trả lời:  Muốn giải phạt thì trước hết phải tìm ra bị phạt vì tội gì, mắc tội khi nào và ai đang phạt. Người bị phạt có thể do ở ngay kiếp đời này hoặc ở kiếp trước kiếp này, hoặc kiếp trước kiếp này 1-2 kiếp đã mắc các tội như: phá chùa, lấy cắp đồ thờ, đập bát hương, lăng mạ Thánh Thần, ăn cắp, sống bất hiếu với tổ tiên hoặc làm nhiều điều thất đức khác. Họ có thể bị Trời Phật phạt, Thánh Thần phạt, tổ tiên phạt v.v… Hình thức phạt phổ biến thường là cho đau ốm bệnh mà không sao chữa được. Để lâu có thể chết vì bệnh này. Cách giải là phải tìm gặp người đang phạt mà điều đình với họ để cho được tạ tội và xin tha tội. Nếu được tha thì bệnh sẽ khỏi ngay.

    Qua kinh nghiệm tác giả đã giải phạt cho nhiều người thì thấy cách phạt thường là cho một hoặc một số u sáng vào bộ phận nào đó của cơ thể. U này có đặc điểm khác các u thường là nó phát sáng. Tia sáng này là tia vi tế, chỉ người khai mở nhãn thần mới nhìn thấy được. U nằm ở đâu thì sinh bệnh tại đó. Ở cổ thì ho, ở thận thì bệnh thận, ở dạ dày thì đau dạ dày không thiết ăn uống, ở phổi thì bệnh phổi v.v… Và nói chung là không thầy thuốc nào chữa được các bệnh này. Dưới đây là một số thí dụ người bệnh do bị phạt đã được giải để bạn đọc dễ hiểu:

- Người bệnh nữ 37 tuổi, Bắc Ninh: Kiếp trước đã vào đình làng lấy cắp 2 ống cắm hương đồng. Nay bị Thần hoàng làng (thờ tại đình) phạt, đặt 1 u sáng vào cổ, ho gần 20 năm không sao chữa được. Sau khi được Thần hoàng làng cho phép tạ tội, người này đã sửa lế về đình làng tạ tội, và đền lại 2 ống cắm hương đồng. Được tha tội, Thần hoàng rút u sáng ở cổ đi, bệnh ho hết ngay.

- Người bệnh nam 63 tuổi, Hà Nội: Kiếp trước cách kiếp này 1 kiếp đã vào đình làng ở quê tại Hưng Yên lấy 4 chén nước đồng và 1 chân nến đồng. Bị Thần hoàng làng phạt đặt u sáng vào khớp háng chân phải. Chân đau đã mấy chục năm không sao chữa được, đến nỗi teo cả chân. Sau khi về đình làng tạ tội, được tha tội, u sáng được lấy đi, soi thấy còn có 1 u thật ở khớp háng. Phải phá u thật tan hết, bệnh mới khỏi.

- Người bệnh nữ 71 tuổi, Hà Nội: Kiếp trước đi tu ở chùa, đã lấy tiền của chùa mang về cho bố mẹ. Kiếp này bị Trời Phật phạt cho u sáng vào họng. Trên 40 năm ho khốn khổ không sao chữa được. Nay về lại chùa tạ tội và đến lại tiền đã lấy cắp. Được tha tội, u sáng biến mất, bệnh ho đỡ ngay tại chùa. Về nhà phải uống thuốc ho bổ phế ít ngày mới khỏi hẳn.

-  Người bệnh nữ 34 tuổi, Hà Nội: Kiếp trước vào đền thờ Ông Hoàng lấy cắp chân nến đồng, bị ông Hoàng phạt cho 2 u sáng vào 2 thận. Bị bệnh thận phù chân đã hơn 10 năm nay, không sao chữa được. Sau khi về lại đền tạ tội và đền cây nến đồng đã lấy của đền, được Ông Hoàng tha tội, tháo 2 u sáng đi, bệnh thận khỏi, đỡ phù chân ngay, sau 2 chân mới hết phù hoàn toàn.

- Chàng trai 33 tuổi, TP HCM: Kiếp trước đã vào đình làng ở quê Bắc Giang lấy cắp 1 ống cắm hương đồng và 2 chén nước đồng. Bị Thần hoàng làng phạt cho 1 u sáng vào cổ, ho khốn khổ đã nhiều năm không sao chữa được. Khi mời Đức Thần hoàng làng về xin được tạ tội, thì ngài không đồng ý, vì thời gian phạt chưa đủ, phải sau 45 tuổi mới được lễ tạ. Đành phải ôm bệnh chờ vậy thôi!

- Bé gái 3 tuổi, Hà Nội: Cháu gầy xanh, cứ luôn kêu đau bụng. Hóa ra kiếp trước là cô gái đã vào đình làng lấy 4 chén nước đồng. Nay Thần hoàng làng phạt cho 1 u sáng vào dạ dày. Phải điều đình với Thần hoàng làng xin cho cháu được tạ tội, mãi mới được ngài đồng ý (vì thời gian phạt còn ít, nhưng chiếu cố cháu nhỏ tuổi). Cha mẹ cháu đưa cháu về đình làng tạ tội và đền lại 4 chén nước đồng đã lấy. Được tha tội, u sáng trong dạ dày biến mất, cháu hết đau bụng ngay.

- Người bệnh nữ 30 tuổi, Hà Nội: Kiếp trước vào đình làng quê ở Hưng Yên rút tiền lễ ở các mâm lễ của làng. Nay bị Thần hoàng làng phạt cho 1 u sáng vào thận trái. Chữa cả Đông Tây y tốn kém bao nhiêu cũng không khỏi. Bán cả của hàng kinh doanh để lấy tiền chữa bệnh. Bệnh viện kết luận bị ung thư, cắt mất thận trái. Người trở nên yếu hèn, nói không ra hơi. Kiểm tra thấy u sáng nay chuyển sang thận phải. Bệnh thận càng trầm trọng hơn. Sau khi về lại đình làng cũ tạ tội với Thần hoàng làng và xin đền lại tiền đã lấy thì được tha tội. Thần hoàng tháo u sáng đi, người bệnh thấy nhẹ cả người. Quả thận còn lại đã làm việc bình thường, bệnh thận không còn nữa, người khỏe ra trông thấy. Nhưng đã phải trả giá quá đắt cho tội lấy cắp.

- Người bệnh nam 65 tuổi, Hà Nội: Người này không bao giờ thắp hương cúng Thần linh Gia tiên trên bàn thờ, toàn ủy thác cho vợ làm. Bị Gia tiên nội tộc phạt, đặt cho 1 u sáng to bằng bánh xà phòng, rất cứng, vào lồng ngực, gây đau đớn khổ sở. Khám chữa mọi cách đều không khỏi. Sau khi thấy được nguyên nhân, người bệnh đã thắp hương trên bàn thờ tạ lỗi với tổ tiên và hứa từ nay sẽ nghiêm túc thắp hương cúng lễ trên bàn thờ. Được tha tội, u sáng đã mất, nhưng vẫn còn thấy hơi đau âm ỉ. Chờ đến qua ngày rằm, người này thắp hương cúng Thần linh Gia tiên chu đáo, mới thấy khỏi hẳn đau. (Các cụ còn phải theo dõi đã!).

- Người bệnh nam 71 tuổi, Hà Nội: Người này kiếp trước làm phu lục lộ (phu làm đường) ở vùng núi huyện Yên Thế. Hàng ngày đi làm qua miếu thờ Thổ thần đã chửi tục và nhỏ nước bọt vào miếu. Nay Thổ thần phạt, đặt cho 2 u sáng vào dưới mi mắt bên phải. Mắt bên phải trở nên mờ không nhìn được, lúc nào cũng cộm cứng rất khó chịu. Khám chữa mãi không khỏi. Bệnh viên coi đây là bệnh già, lão hóa mắt, chỉ định thay thủy tinh thể. (Nhưng tại sao mắt bên trái lại sáng bình thường mà không lão hóa?). Sau khi tìm ra nguyên nhân có u sáng, đã mời Thổ thần về điều đình với ngài cho được tạ lỗi trên bàn thờ Phật tại nhà (vì miếu thờ nay đã không còn), được ngài đồng ý. Người này đã sửa lễ, mời ngài Thổ thần về tạ lỗi trước Đức Phật rất nghiêm túc. Được tha tội. Thổ thần tháo 2 u ở mắt đi. Mắt sáng lại bình thường ngay, không còn bị cộm cứng nữa.

- v.v… nhiều lắm! Vì vậy bạn cần nhớ:

Không được ăn cắp!

Không được bất hiếu với tổ tiên!

Không được hỗn láo với Thánh Thần!

Ăn cắp là có tội.

Bất hiếu là tội.

Hỗn láo với Thánh Thần là mắc tội.

Tránh được tội người Trần vẫn bị người âm trị tội!

GS Đích.

____________________________________________________________ 

 Chú thích: Hiện nay trên các trang mạng có một số bài viết sao chép nội dung các bài của website này, thêm bớt một số từ hoặc đặt vào đó một vài hình minh họa để biến thành bài của mình. Những người này cần biết: Mỗi bài viết của GS Đích trên website này đều có một Năng lượng bào vệ. Những người đạo nội dung các bài viết này sẽ được coi là tội ăn cắp, và sẽ bị Năng lượng bảo vệ này trị tội theo luật vũ trụ. Việc trị tội sẽ được thực hiện ngay trong kiếp đời này, và theo hình thức như đã nêu trên. Bạn đọc chỉ có thể đọc và giới thiệu cho mọi người cùng đọc để nhận thông tin giác ngộ từ các bài viết trong website. Thế thôi. Người nào đã vi phạm thì cần tháo rỡ ngay bài của mình khỏi trang mạng, rồi lên chùa tạ tội với Trời Phật, xin tha tội. Nếu thực sự thành tâm sám hối thì mới có hy vọng được tha.

__________________________________________________________________________

 

  

 

 

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT MẬU TUẤT 2018 KHAI TRƯƠNG, XÔNG NHÀ, XUẤT HÀNH  xem tiếp...

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 92- Vũ trụ có bao nhiêu Đức Phật

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM