PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

 1. Book 1:  Unniverse and Man- the Theory of relationship

https://drive.google.com/open?id=15pJfzJK0Modbz_TPLJtnc80GknAIXWi2

 

2. Book 2: Troi, Buddhas & Emperors- Life and works

 https://drive.google.com/open?id=12eUEzO_ilhH8UyY86JR_y2Cksy-ek7d8

 

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP5- Đức Phật Đại Thế Chí 

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP6- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP9- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Hoa:

   DĐ. 0916222398;

E-mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

XemSách 8  Tái bản lần 3

 

Thống kê truy cập

13044341
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
265
2320
11160

TRANG CHỦ

 

                             VÌ SAO?

.  Rất nhiều các cháu nhỏ được bác sĩ bệnh viện kết luận bị bệnh tự kỷ, bố mẹ lo lắng không biết chữa chạy thế nào, bèn viết thư hỏi.

Trả lời: Tự kỷ không chỉ có ở trẻ nhỏ, mà cả người lớn cũng bị. Không thể chữa bệnh này bằng y lệnh được. Bệnh tự kỷ đều có nguyên do từ Nghiệp ở những kiếp trước của người bệnh, không phải ở kiếp này. Đó là những tội đã mắc như: ăn cắp đồ thờ hoặc tiền lễ ở những nơi thờ cúng như đình chùa đền miếu thờ, hành hung nhà sư, lấy cắp tượng Phật, đốt đình chùa, hành hung ông từ đình đền miếu thờ, làm ô uế nơi thờ cúng, đánh đạp người khác, cướp của giết người v.v...

Nguyên tắc chữa các bệnh này là phải tìm cho ra nguyên nhân chính xác rồi giải bệnh theo nguyên nhân đó. Tất cả nguyên nhân có thể quy tụ gọi là bị phạt. Người phạt có thể là Trời nếu tội nặng, Thần cai quản nơi thờ cúng, gọi chung là Thần phạt (như Đức ông ở chùa, thần cai quản đình đền miếu), hoặc phải đền Nghiệp theo Luật Nhân-Quả.

   Dưới đây la giải thích cho một số câu hỏi cụ thể:

1. Vì sao cháu tăng động, không lúc nào yên?

- Là vì bị Thần phạt nào đó phạt, do những kiếp trước đã lấy cắp đồ thờ, tiền lễ... Thần phạt đặt u sáng vào não bộ hoặc vào giữa đầu, làm cho cháu điên loạn. U sáng tồn tại dưới dạng Khí hình, luôn phát tia sáng vi té, chỉ có Thần phạt mới có. Cũng có thể cho vong nhập làm cho cháu không làm chủ được mình.

   Cách chữa là tìm thầy có khả năng soi xem cháu đã phạm tội ở nơi thờ cúng nào, đình chùa hay đền miếu, ở xã huyện tỉnh nào. Rồi thầy chữa mới Thần phạt về cho cháu được tạ tội đã mắc. Nếu thành tâm, Thần phạt gỡ bỏ mọi án phạt là cháu khỏi ngay, không cần dùng thuốc.

2. vì sao cháu mấy tuổi rồi mà không nói?

- Có thể do bị Thần phạt đặt u sáng vào lưỡi, hoặc khóa kẹp vào khớp quai hàm, làm cho cháu khó cử động hàm răng và lưỡi, nên không nói được.

   Cách chữa cũng là mới Thần phạt về cho cháu tạ tội đã mắc, để xin tha tội. Thần phạt tháo bỏ u sáng và khóa kẹp là cháu nói đươc.

3. Vì sao cháu cười, nói chuyện một mình?

- Đó là do có vong nhập vào người, nói cười một mình là do vong làm.

   Cách chữa là phải tìm xem vong nhập trong hoàn cảnh nào? Có thể do bị Thần phạt đặt, hoặc do bị vong ở chùa, đền, miếu nhập. Cũng có thể do thầy Mo bốc bát hương đã cho vong nhâp vào bát hương trên bàn thờ. Vong này hàng ngày hành cháu bé.

   Cách chữa là cho cháu tạ tội với Thần phạt để xin rút vong nhập. Những trường hợp khác thì thầy chữa phải bắt hết vong, giam vào cõi ngục, không cho quay lại.

4. Vì sao cháu cứ múa một mình?

- Múa một mình phần lớn là do bị Tà Mẫu hành. Có thể cháu này những kiếp trước đã đi hầu đồng ở các đền thờ Thánh Mẫu, bị Tà mẫu trùm khăn áo coi là đệ tử. Kiếp náy không đi lễ thì bị Tà mẫu bắt về múa trước hang ổ của hắn. Tà mẫu có loại áo đỏ, áo xanh, trắng, vàng, đen. Thầy chữa phải nhờ Đức Phật mới giải được việc này. Phải tìm cho ra Tà mẫu nào, hang ổ ở đâu?, rồi về nắt thủ lĩnh và các phó thủ lĩnh của chúng. Xong triệt phá hang ở, giải phóng nhưng người tu Phật bị chúng giam dưới hầm sâu (có hầm có tới vài trăm vị La Hán bị giam). Sau đó mới tháo được khăn mũ cho người bệnh. Người bệnh khi đó khỏi ngay.

   Tà mẫu hiện nay vẫn có nhiều, nằm ở các nhà thờ Thánh Mẫu ở khắp TQ, VN và ĐNA. Trời Phật vẫn thường xuyên triệt phá các hang ổ này. Nhưng không dễ xong, vì chúng nhiều lắm. Mỗi tỉnh VN có khoảng vài trăm nhà thờ Mẫu. Biết đâu là Chính, đâu là Tà mẫu. Cho nên người đời nên tránh đến những nơi này.

   Cơ quan UNESCO công nhận Hầu đồng VN là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại là không ổn, vì không phân biệt đâu là Chính, đâu là Tà, mà Tà mẫu thì có quá nhiều. Khuyến khích đến dự hầu đồng là làm hại người ta.

5. Vì sao hàng ngày cháu cứ sốt cao rồi nguội, rồi lại sốt lại nguội...

- Đó là vì cháu bị đánh đòn. Có thể Thần phạt nào đó đã cho lính trời đánh đòn cháu vì tội lấy cắp đồ thờ hoặc tiền lễ ở đình đền chùa miếu. Thỉnh thoảng lính trời lại đòn một trận, khi đó cháu sốt. Hết đòn lại thôi sốt..., nhất là về ban đêm.

   Cách giải là: Thầy chữa tìm xem Thần nào phạt, vì tội gì, rồi cho cháu tạ tội với Thần phạt. Thần phạt tha, ngài rút lính Trời về là cháu hết sốt.

6. Vì sao cháu cứ khóc đêm?

- Khóc đêm có thể là do vong bạn đến rủ bé đi chơi. Bé ngủ không đi, bị vong lôi kéo nên khóc. Có khi khóc suốt cả 2 tiếng đồng hồ. Các vong trẻ con này có trong nhà hoặc nhà bên cạnh, cứ đêm đến là rủ bạn đi chơi.

   Cách chữa là bắt các vong này cho đi siêu thoát, cháu sẽ hết khóc.

   Cúng có khi do các vong trẻ con tu ở các miếu Cô Cậu ở các đến Mẫu Thoài (dưới chân núi), Mẫu Thượng Ngàn (trên lưng chừng núi) mải chơi, bỏ việc, về các nhà rủ các bạn nhỏ đi chơi. Các cháu này bỏ học, tối không ngủ.

   Cách chữa là tìm xem các vong này tu ở đến Mẫu nào, ở đâu, rồi mới Thánh Mẫu về (thường có hàm Thượng Phật 3- 4) nói ngài bắt vong của ngài về. Thầy chữa không bắt chúng được.

Chú ý: Khi các cháu bị vong bạo hành, gia đình và nhà trường tuyệt đối không được cúng vong, cầu nó tha cho con mình. Rất tai hại! chúng sẽ rủ nhau đến rất nhiều vong để ăn lộc và chờ cúng lần sau, không giải hết được.

   Vào ngày rằm tháng 7 xá tội vong nhân, các gia đình không cúng vong tại nhà, vì thế là kéo vong về nhà. Hãy để các chùa làm việc này. Kể cả chùa cũng không nên cúng cong lang bạt. Ngược lại, hãy giúp họ siêu thoát về cõi Trời.

7. Vì sao cháu đã hơn 10 tuổi mà vẫn như trẻ lên 2?

- Đó là vì Nghiệp những kiếp trước của cháu quá nặng. Có thể đã là tướng cướp giết hại hàng chục người. Hoặc có thể cùng lúc có tội cướp của giết người, ăn cắp tượng Phật, đốt chùa... Tội nặng đến mức Trời bắt phải chết để đền tội. Trường hợp này không thể chữa được. Trời cho sống làm người không có ý thức. Cháu vẫn sống bình thường, nhưng không biết gì cả, và sẽ đoàn thọ. Thông thường cháu này sẽ còn phải đền tội tương tự trong 2- 3 kiếp sau liên tục, chứ không phải chỉ cho kiếp này. Thầy chữa không ai giải được cả.

8. Vì sao đã vài tuổi rồi mà cháu cứ mềm nhũn, không đứng ngồi được?

- Đó là vì cháu đã phạm tội rất nặng ở những kiếp trước, giống như trường hợp 7 ở trên. Cháu bé không thể phát triển, không biết gì, sống thực vật và sẽ chết sau thời gian ngắn nữa. Đó là ý Trời, không thầy nào chữa được cả.

   Sơ qua mấy câu hỏi vì sao thế thôi, chứ bệnh này nhiều kiểu dạng lắm, phải khám mới thấy hết được.

   Bố mẹ các cháu có thể đưa cháu đến GSĐích khám chữa vào các ngày có lịch khám chữa. Tất cả đều miễn phí. Người bệnh không phải trả tiền, không cần đồ lễ, không cần quà biếu, không phải dùng thuốc. Khi đến cần cho biết quê Bố và quê Mẹ người bệnh ở xã huyện tỉnh thành phố nào.

   Bệnh chữa được thì chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ là chữa khỏi. Bệnh không chữa được như trường hợp 7+8 nêu trên thì cũng được báo không thể chữa được, để không đi chữa đây đó tốn công sức tiền của mà không giải được gì.

    Chú thíchNhững điều nêu trên đều là khoa học, đúng thật, không có mê tín dị đoan ở đây. Đã được kiểm chứng trên rất nhiều người bệnh được chữa khỏi.

   Lời khuyên thầy thuốc:

   Không cho uống thuốc thần kinh đối với tụ kỷ, sẽ làm suy nhược thêm thần kinh người bệnh.

  

GSĐích- ĐP Vạn Vân Quang

 __________________________________________________________

                              THÔNG BÁO

   Tạm hoãn khám chữa nâng cao sức khỏe không dùng thuốc vỉ COVID 19

 

    GS.Đích tạm hoãn trợ giúp kỹ thuật khám chữa nâng cao sức khỏe không dùng thuốc cho mọi người vào các ngày trong tuần, chờ khi có lệnh của trên hết phong tỏa Dịch:

                Sáng thứ  4, từ 8 đến 11h. 

                Chiều thứ 7, từ 14 đến 17h

tại địa chỉ:

          Nhà 10, Ngõ 144 (Bãi Bạc), Đường An Dương Vương,

              P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Mọi người đến không cần phải đăng ký trước, không phải trả tiền, không cần quà biếu, không cần đồ lễ.

Cần biết trước quê bố và mẹ của người cần khám chữa là xã huyện tỉnh, TP nào.

 _______________________________________________________________________ 

ĐÀO TẠO

GS Đích định kỳ mở các lớp học về Phong thủy, Dịch học và Khí công nâng cao công lực cơ thể tại Hà Nội và TP HCM.

Bạn đọc muốn theo lớp thì có thể đăng ký theo địa chỉ sau đây:

 

Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:

Phạm Thị Bích Ngọc, 1987, 

DĐ. 0382364598   E-mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    

Tại TP HCM và các tỉnh phía Nam:

Nguyễn Hồng Năng, 1976:

ĐT: 0912.102.338;  Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Tại TP Cần Thơ và các tỉnh phía Nam:

Phạm Văn Bé, 1954:

ĐT:  082.494.1484     Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Cần nhớ: Dịch học và Phong thủy học là tri thức khoa học liên quan đến

                vũ trụ và con người. Không phải là mê tín dị đoan.

 

GSĐích hướng dẫn học viên TCP ngồi thu công lực của Sư phụ vào cơ thể 8/2019, tại TP HCM

( Pfor. Dich is guiding students TCP to receive energy from Sufu for increasing body Energy in HCM city 8/2019 )

             Xem thêmSách 9

 

GS Đích giảng lớp Phong thủy tại Hà Nội  xem thêm...

(Prof. Dich lectures Feng Shui course in Hanoi)

 

GS Đích giảng lớp Dịch học tại Hà Nội xem thêm...

(Prof. Dich  lectures on Theory of Changes in Hanoi)   

    ___________________________________________________ 

Bạn đọc có thể liên hệ với GS.Đích theo địa chỉ ghi ở cuối màn hình.

 

Readers may contact to Prof. Dich by the addresses showing on the end of this screen.

 

Chú ý: Những người viết thư cho GS.Đích mà không tự giới thiệu Họ tên tuổi, đang ở tỉnh thành phố nào, chỉ như một tin nhắn không đầu không đuôi, viết như ra lệnh, không biết ai viết, thư viết thì nửa Anh nửa Việt, thì sẽ không có trả lời của GS. Quá nhiều người đang mắc lỗi này.

 

          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                 

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

 Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 100- Người hành tinh Zoh thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 101- Người hành tinh Thiaooba thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 102- Điều các nhà sư cần làm

Bài 103- Nghệ thuật leo núi

Bài 104- TÀ ĐẠO 3

Bài 110a- Mật tông Phật giáo là gì?

Bài 110b- Tịnh độ tông và Thiền tông

Bái 110c- Đạo sĩ là gì

Bài 110d- Tà Mẫu là gì?

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM