PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

 1. Book 1: Unniverse and Man- the Theory of relationship

https://drive.google.com/open?id=1p86uZYCBvbzMMYmL1nUyeVf5ptsvct1K 

2. Book 2:

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP4- ĐP Vạn Vân Quang (GSĐích)

Engl.Van Van Quang Upper Buddha (Prof. Dich, Vietnam)

DP5- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP6- Đức Phật Đại Thế Chí

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP7- ĐP ĐẠI ĐỨC PHỔ (Vua Trần Nhân Tông)

(Engl.Dai Duc Pho Upper Buddha (King Tran Nhan Tong, Vietnam)

DP8- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

DP9- Ngọc Hoàng SUHAF TĐế

(Engl EMPEROR SUHAF)

DP10- Ngọc Hoàng THIPOT Thượng Đế

(Engl.Emperor THIPOT)  

DP11- NH DO OTDA Thượng Đế

(Engl.Emperor DO OTDA)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Thu Thùy:

   DĐ. 0986792815;

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

XemSách 8  Tái bản lần 3

 

Thống kê truy cập

5739838
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
70
2564
19742

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

                                    

        Thưa các vị khách,

        Thưa các anh chị em đồng học trong Giáo đoàn Tu Công Pháp của GS.Đích,

    Ngày 6/5/2018 (tức là ngày 21/3/ Mậu Tuất), tại núi  Bồng Lai, thuộc dãy Phổ Đà, X. Hồng Sơn, H. Mỹ Đức, Hà Nội, GS.TS.Nguyễn Tiến Đích đã nhận Chỉ dụ của Trời sắc phong Pháp thân ngài- ĐP Vạn Vân Quang- lên hàm ĐP Thượng Tôn. Hôm nay, ngày 9/6/2018, theo chỉ giáo của Trời Thượng quyền, chúng ta làm lễ long trọng rước tượng ĐP Vạn Vân Quang lên thờ tại Nhà thờ Trời Phật này. Với tư cách là Chủ tịch Câu lạc bộ Tu Công Pháp CULTCP, tôi xin đọc bản:

SƠ LƯỢC VỀ THÂN THẾ SỰ NGHIỆP

CỦA GS. ĐÍCH- ĐỨC PHẬT VẠN VÂN QUANG

Tượng ĐP Vạn Vân Quang thờ tại Nhà thờ Trời Phật Hà Nội

 

    GS.TS.Nguyễn Tiến Đích sinh ngày 19/5/1942 tại xã Đình Bảng, H. Từ sơn, T. Bắc Ninh (nay là P. Đình Bảng, TX. Từ Sơn, T. Bắc Ninh). Ngài sinh trưởng trong một gia đình nông dân nghèo. Cha mẹ đều làm nghề thuần nông. Ngài là người con trai thứ 2 trong gia đình có 5 anh chị em, 3 gái + 2 trai.

    Ngài đã qua các lớp đào tạo chính quy từ trung cấp lên Đại học và trên Đại học. Ngài đã nhận bằng Trung cấp XD ở VN, rồi nhận bằng Kỹ sư Xây dựng và Tiến sỹ kỹ thuật XD tại trường Đại học Xây dựng Moscow Liên xô, nay là Liên bang Nga. Ngài cũng đã nhận bằng công nhận Phó Giáo sư và Giáo sư của Nhà nước Việt Nam.

    Qua hơn 40 năm công tác tại Bộ Kiến trúc và Bộ Xây dựng VN, Ngài đã kinh qua công tác chuyên môn về thi công công trình, thiết kế công trình, sản xuất vật liệu XD, nghiên cứu khoa học, giảng dạy đào tạo và quản lý Nhà nước tại Bộ Xây dựng VN. Ngài đã kinh qua các chức vụ: vụ trưởng vụ Khoa học công nghệ thuộc Bộ Xây Dựng,

viện trưởng viện Khoa học công nghệ Xây dựng. Ngài cũng đã tham gia hoạt động chuyên môn trong các tổ chức quốc tế như: Ủy viên BCH Ủy Ban biên soạn Quy chuẩn Bê tông Châu Á, Ủy viên BCH Hội Bê tông Châu Á, Tham gia Ban soạn thảo Tiêu chuẩn kỹ thuật TC71 của tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO. Ngài đã chủ trì nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia và cấp Ngành của Bộ XD. Đã có nhiều Bài báo và Báo cáo khoa học về chuyên ngành Bê tông và Bê tông cốt thép XD, công bố trên các tạp chí khoa học và tuyển tập các công trình khoa học trong và ngoài nước. Đã viết trên 10 đầu sách về chuyên ngành XD, Dịch học, Phong thủy học, Chữa bệnh không dùng thuốc, Khí công học, Tu công pháp, Vũ trụ và con người... Đồng thời cũng có trang website GSDich.vn phục vụ bạn đọc trong và ngoài nước. Tất cả mọi tài liệu viết và các Bài giảng của Ngài đều nói lên tính khoa học khách quan của những lĩnh vực nêu trên.

 

    Song song với công tác quản lý và nghiên cứu khoa học Xây Dựng, GS Nguyễn Tiến Đích vẫn luôn là cán bộ giảng dạy kiêm nhiệm tại các trường Đại học thuộc ngành XD, tham gia đào tạo đại học và trên đại học của Ngành. Ngài đã có gần 40 năm tham gia giảng dạy nhiều lĩnh vực chuyên môn Đại học và trên Đại học cho tới ngày nay. Trước khi qua đời, Ngài đang hàng ngày mở các lớp học về các lĩnh vực nêu trên, chế tác Phù và linh hóa Phù, trợ giúp miễn phí cho mọi người về Phong thủy nhà và nhiều vấn đề khác, và chữa bệnh không dùng thuốc miễn phí cho mọi người. Ngài đã đào tạo được đội ngũ đông đảo các nhà Ngoại cảm bậc cao. Trong số gần 1 ngàn nhà Ngoại cảm được Ngài đào tạo, hầu hết đã lên đến hàm Cao tăng Bồ tát. Có người đã lên đến hàm Thượng Phật, Phật, Kim cương Bổ tát. 

Về đường tu hành

    Ở kiếp đời này, Ngài đã có 8 kiếp tu tại gia và 5 kiếp tu chùa như sau:

- Kiếp trước cách 11 kiếp: bắt đầu tu chùa.

- Kiếp trước cách 9 kiếp: tu chùa, đạt Thần linh bậc 3. 

- Kiếp trước cách 8 kiếp: tu chùa, đạt Cao tăng Bồ Tát bậc 4.

- Kiếp trước cách 3 kiếp: tu chùa, đạt La Hán bậc 3.

- Kiếp trước kiếp này: Tu chùa, Pháp danh Thích Quang Tỉnh. Ngài sinh ra trong một gia đình quan chức ở thôn Tam Sơn, x. Đông Ngàn, H.Từ Sơn, T.Bắc Ninh. Thuở nhỏ cha mẹ mất sớm, Ngài về ở với ông bà ngoại ở x. Lê Hồ. H. Kim Bảng, T. Hà Nam. Năm 19 tuổi lập gia đình ở quê nội tại Tam Sơn. Năm 29 tuổi, khi đã có 3 con gái, Ngài xuất gia tu chùa. Ngài đã tu ở các chùa: Chùa Kim Đài ở x. Đình Bảng, rồi chùa Sặt (nay gọi là chùa Đông Lai) ở làng Sặt thuộc H.Từ Sơn, T. Bắc Ninh. Rồi về tu tại chùa Dềnh (nay là Kim Quy tự) thuộc H. Nga Sơn, T.Thanh Hóa, rồi về tu tại chùa Hương thuộc xã Hương Sơn, H.Mỹ Đức, Hà Nội. 

- Tiếp theo, Ngài về tu tại chùa Thịnh Mỹ thuộc làng Thịnh  Đại, X. Lê Hồ, nay là xóm 8, x. Đại cương, H. Kim Bảng, T. Hà Nam, là quê ngoại của Ngài. Năm 51 tuổi, vào ngày 12/12/1901 (4/11/Tân Sửu), Ngài được Hội đồng vũ trụ Thượng đỉnh Gia phong hàm Thượng Phật Bậc 3 tại chùa này, tức là đã tu thành Đạo, Phật danh “Cầu Kiều”, nghĩa là: Người bắc xong cây cầu qua sông lớn. Ngài giảng đạo và chữa bệnh cho dân tại đây. Hiện tại chùa này có xây ngôi đền thờ Ngài với danh tôn là Đức Tiên Ông.

- Cuối đời, Ngài về tu tại Chùa Núi voi (núi Tiên ông), thuộc Thôn Quang Thừa, X. Tượng Lĩnh, H. Kim Bảng, T. Hà Nam. Ngài tiếp tục giảng đạo và chữa bệnh cho dân tại đây.  Năm 61 tuổi, vào ngày 26/12 Tân Hợi, 1911, Ngài hóa thân tại chùa này. Các Phật tử đã lập tháp mộ Ngài tại chùa. Chiến tranh Pháp Nhật đã phá hết chùa. Nay người dân đã xây lại ngôi đền thờ Ngài với danh tôn là Đức Tiên Ông, và Núi Voi nay gọi là Núi Tiên Ông. Đồng thờ cũng thờ Ngài tại Chùa Tam Giáo thuộc xã này.

- Đến năm 1942: Ngài về lại cõi Trần ở kiếp đời này, tiếp tục tu tại gia, Pháp danh Thích Minh Toàn.

    * Năm Ngài 60 tuổi, từ cõi Trời Pháp thân của Ngài được Hội đồng vũ trụ Thượng đỉnh gia phong hàm Thượng Phật bậc 4. Ở cõi Trần, năm 64 tuổi Ngài được DP TCMNi gia phong hàm Sư phụ và bắt đầu mở lớp truyền Đạo cho các đệ tử.

    * Năm 76 tuổi, ngày 7/4/2017 Ngài nhận Chỉ dụ của Trởi sắc phong hàm Đức Phật cấp 4 tại chùa Cao, núi Bàn Long thuộc dãy Phổ Đà, thôn Vĩnh An, X. Hồng Sơn, H. Mỹ Đức, Hà Nội, Phật danh Vạn Vân Quang.

    * Ngày 15/6/2017 Ngài được sắc phong hàm Đức Phật cấp 8 tại chùa Fansipan, tỉnh Lao Cai, Phật danh Vạn Vân Quang.

    * Năm 77 tuổi, ngày 21/3/Mậu Tuất 2018 Ngài nhận Chỉ dụ của Trời sắc phong hàm ĐP Thượng Tôn (Hình 1) tại núi Bồng Lai thuộc X. Hồng Sơn, H. Mỹ Đức, Hà Nội (Hình 2), Phật danh Vạn Vân Quang (Mây sáng trùng điệp).

                      

                                           Hình 1- Chỉ dụ của Trời 

                  

                  Hình 2- Núi Bồng Lai, và GSĐích đang lễ tiếp nhận Chỉ dụ của Trời tại đỉnh núi.

 

    Người bắc cây cầu năm xưa đã sang sông, lên được tầng cao cõi Trời, trở thành Mây sáng. Đúng với lời hát ru năm xưa của mẹ:  

                Muốn sang thì bắc Cầu Kiều,

                Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

    Con đường tu luyện của Ngài cho thấy Ngài là một người tu luyện rất thành đạt cả ở cõi Trời và cõi Trần. Trong chúng ta, những học trò của Ngài, ai sẽ bắc xong cây cầu cho mình đây? Muốn bắc được cây cầu trên con đường tu luyện, mỗi chúng ta trước hết hãy “yêu lấy thầy”! Thầy là Người thầy tỏa sáng, một Đức Phật sống, đang soi đường dẫn lối cho mỗi chúng ta trên con đường tu luyện ở kiếp đời này.

Các Danh xưng khác

  ĐP Vạn Vân Quang còn có các Danh xưng sau đây:

   1- Trí Huệ Quang Phật (Phật có trí tuệ và huệ giác rộng mở)

   2- Công Pháp Tuệ Giác Phật (Phật tu công Pháp đạt trí tuệ giác ngộ);

  3- Pháp truyền Thượng Pháp Phật (Phật truyền bá Ba Đạo Thượng quyền là: Đạo- Trời, Đạo Phật, Đạo Ngọc Hoàng);      

   4- Tận công hiến tuệ Phật (Phật cống hiến trí tuệ hết mình).

 

    Qua những lao động không mệt mỏi của GSĐích- ĐP Vạn Vân Quang- ở kiếp đời Trần này, chúng ta thấy Ngài đã có cống hiến lớn cho việc giác ngộ loài người nhận thức về vũ trụ và thế giới 2 loài người- Người Trời và người Trần- đang song song tồn tại khách quan. Với tư cách là một Nhà khoa học, Ngài luôn nhấn mạnh tính khoa học và lên án những quan niệm duy tâm và mê tín dị đoan về vấn đề này. Ngài cũng từng lên án mạnh mẽ những quan niệm chủ quan duy ý trí và u minh (tăm tối) của không ít người đang coi việc Tu luyện là mang tính mê tín, không thực tế ở đời Trần.

    Gương tu luyện của GSĐích chiếu sáng cho mỗi chúng ta trên con đường tu luyện để lên tầng cao của vũ trụ. Ngài là người thầy duy nhất hiện nay đang đào tạo các nhà Ngoại cảm bậc cao, và chỉ rõ rằng Ngoại cảm học là một khoa học liên kết hai thế giới loài người trong vũ trụ: Người Trời và người Trần đang song hành, để giải quyết những công việc mà người Trần vốn không thể tự mình làm được. Nhờ đó mà đẩy nền văn minh nhân loại tiến nhanh hơn. Ngài phê phán mạnh mẽ những tư tưởng u minh, bảo thủ, luôn coi Trời Phật Ngọc Hoàng Thượng Đế chỉ là truyền thuyết không có thật, không thấy đây chính là các Đấng sáng thế sinh ra vũ trụ và con người, và đang điều hành mọi hoạt động của vũ trụ này. Ngài đang làm hết mình để truyền bá nhận thức cho nhân dân về Ba Đạo Thượng quyền (Đạo Trời, Đạo Phật, Đạo Ngọc Hoàng Thượng Đế). Ngài cũng đang chiến đầu với những tà đạo hàng ngày đang tìm cách phá Đạo Phật. Ngài đã cho chúng ta thấy tu luyện, thực chất là rèn luyện thân tâm, kể cả tại gia đều chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt nếu có sự nhất tâm không hề dao động.

    Ngài tu thành Đức Phật ở kiếp đời Trần này đã cho thấy lời dạy của ĐP TCMNi (cũng là người thầy bề trên trực tiếp của Ngài) là đúng thật: “Như Lai là Phật đã thành, chúng sinh là Phật sẽ thành, nghĩa là mọi người đều có thể tu lên thành Phật.

    Noi gương Ngài, chúng ta nguyện một lòng tin tưởng sâu sắc và nhất tâm theo sự dẫn dắt của Ngài trên con đường tu luyện, góp phần cống hiến cho sự nghiệp của Ba Đạo: Đạo Trời, Đạo Phật, Đạo Ngọc Hoàng.

    Hôm nay, ngày 26/5/ Mậu Tuất (9/6/2018), vào giờ Dậu, trong niềm hân hoan vô hạn độ, được phép của Trời Thượng Quyền, chúng con xin được dâng tượng Pháp thân của GSĐích- ĐP Vạn Vân Quang lên điện thờ. Đây là giây phút rất long trọng và linh thiêng không chỉ với mỗi chúng con trong Giáo đoàn Tu Công Pháp của Ngài, mà còn là cho toàn nhân loại trong vũ trụ này.

    Xin mời mọi người khởi tượng lên điện thờ!

 

Hà Nội, 9/6/2018

CTBT Phúc Khánh

Chủ tịch Câu lạc bộ CULTCP.

 

Chú thích: 

1- Pháp thân của Ngài là Linh hồn bản gốc của Ngài ở cõi Trời. Linh hồn trong Ngài hiện tại ở cõi Trần là bản sao của bản gốc này. Cho nên mới gọi Ngài là Đức Phật sống tại cõi Trần. Tượng ĐP Vạn Vân Quang ở đầu bài là tượng đang được thờ tại Nhà thờ Trời Phật (Hình 3).

2- Ngày 10/6/2018 tại Nhà thờ Trời Phật, GS.Đích- ĐP Vạn Vân Quang đã nhận Chỉ dụ của Trời cử Pháp thân của Ngài là ĐP.Van Vân Quang giữ cương vị Chủ trì Hội đồng vũ trụ Thượng đỉnh FOGHY (trước đây gọi là Thường trụ Tam Bảo) thay thế ĐP TCMNi nghỉ kết thúc nhiệm kỳ (Hình 3).

 

  

   Hình 3- Nhà thờ Trời Phật, nơi thờ ĐP Thượng Tôn Vạn Vân Quang và các Chỉ dụ của Trời có liên quan.

 

                            

                            Rước tượng ĐP Vạn Vân Quang lên Nhà thờ Trời Phật

 

Xem thêmBài 86- Các Chỉ dụ của Trời 

và BàiBài 87- Thêm một Chỉ dụ của Trời

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 92- Vũ trụ có bao nhiêu Đức Phật

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 97- Những sự kiện lớn năm 2017- 2018

 Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 99- Lễ Rằm tháng Giêng

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM