PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

 1. Book 1: Unniverse and Man- the Theory of relationship

https://drive.google.com/open?id=1p86uZYCBvbzMMYmL1nUyeVf5ptsvct1K 

2. Book 2:

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP4- ĐP Vạn Vân Quang (GSĐích)

Engl.Van Van Quang Upper Buddha (Prof. Dich, Vietnam)

DP5- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP6- Đức Phật Đại Thế Chí

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP7- ĐP ĐẠI ĐỨC PHỔ (Vua Trần Nhân Tông)

(Engl.Dai Duc Pho Upper Buddha (King Tran Nhan Tong, Vietnam)

DP8- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

DP9- Ngọc Hoàng SUHAF TĐế

(Engl EMPEROR SUHAF)

DP10- Ngọc Hoàng THIPOT Thượng Đế

(Engl.Emperor THIPOT)  

DP11- NH DO OTDA Thượng Đế

(Engl.Emperor DO OTDA)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Thu Thùy:

   DĐ. 0986792815;

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

XemSách 8  Tái bản lần 3

 

Thống kê truy cập

5900291
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
808
3514
21421

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

    Để hiểu vấn đề này, trước hết bạn đọc cần nhận thức cho được hai vấn đề sau đây:

   + Tu luyện là Luật tâm linh của vũ trụ, không phải do ta thích thì làm, không thích thì thôi. Vũ trụ quy định cho bạn phải có nghĩa vụ, không cho bạn được tự do tùy hứng như thế. Luật tâm linh của vũ trụ quy định: “Mọi con người trong vũ trụ này (cả người Trời và người Trần) đều phải phát triển tâm linh”. Mà muốn phát triển tâm linh thì phải bằng tu luyện chứ không bằng gì khác. Với tư cách con người ta là một tiểu vũ trụ, phải tuân thủ Luật của đại vũ trụ, thì thấy ngay rằng, ai không chịu tu luyện thì người đó đang phạm Luật vũ trụ. Mà phạm Luật vũ trụ thì sẽ bị phạt! Chờ đấy. Bạn sẽ bị phạt vào Linh hồn ở cõi Trời sau khi chết, không ở đời Trần này. Nhưng cuộc sống đời Trần này nhất định sẽ có nhiều bất hạnh.

   + Con người ta có 2 thành phần là Thân xác và Linh hồn. Đây là tồn tại hiển nhiên của vũ trụ từ khai thiên lập địa đến nay, không loại trừ một ai, không phải là có hay không có Linh hồn như người ta cứ tranh cãi mãi. Không thể vì không nhìn thấy Linh hồn mà ta không tin. Không tin thì đã có người giảng giải cho mà tin, mà lại vẫn cứ không tin tức là ta bảo thủ, là trì trệ. Bạn có nhìn thấy Đức Phật không? Vậy sao bạn tin mà đi lễ Phật? Bạn có nhìn thấy Đức chúa không? Vậy sao bạn tin mà đi lễ nhà thờ?

    Bạn đọc phải đọc cho thấm vào tâm hai vấn để nêu trên thì việc đọc tiếp dưới đây mới có ý nghĩa.

1- Luật tâm linh:

    Luật tâm linh (LTL) quy định trách nhiệm của mỗi con người trong vũ trụ (cả người Trời và người Trần) là phải phát triển Tỷ lệ tâm linh của chính mình.

          , tính bằng %.

    Tỷ lệ tâm linh (TLTL) chính là phần trăm của Linh hồn so với Thân xác. Nghĩa là Linh hồn và Thân xác, anh nào cao hơn anh nào? Bạn có cả hai anh này, và trách nhiệm của bạn là phải tìm cách nâng cái anh Linh hồn luôn cao hơn Thân xác. Đó là điều bạn cần phải luôn ghi nhơ trong tâm suốt cả cuộc đời.

   Hình 1 mô tả mức chỉ số Tỷ lệ tâm linh của người Trần tu luyện đạt đến các hàm ở cõi Trời. Ta thấy một người Trần bình thường có TLTL trung bình là 21%, trong khi người tu luyện đến hàm Cao tăng Bồ tát (cỡ Đường tăng đi lấy Kinh trong truyện Tây Du Ký) đạt 34%, La Hán (thờ ở chùa) đạt 41%, Đức Phật đạt 60% và cao hơn.

  

                        Hình 1

   Người thông minh thì phải biết dùng Thân xác để luyện Linh hồn. Thân xác chỉ là công cụ để ta dùng nó mà tu luyện. Sau dưới 100 năm thì cái Thân xác của ta sẽ phải chôn vùi, còn cái Linh hồn thì về lại cõi Trời, nơi từ đó ta về Trần ở kiếp đời này, để sẽ còn về Trần khoảng 2 ngàn kiếp đời nữa. Nếu biết cách sống đúng thì mỗi kiếp đời, ta phải dùng Thân xác để nâng được Linh hồn lên cao hơn một chút. Kiếp đời nào không chịu tu luyện thì mất công toi 100 năm không được gì. Thậm chí còn phạm tội (như ăn cắp, cướp của giết người v.v...) thì Linh hồn về cõi Trời sẽ bị tống vào cõi ngục trong Hình 2. Chưa biết đến bao giờ mới ngóc đầu lên được.

   Bàn chất của việc nâng cao TLTL là tu lên tầng cao của vũ trụ. Bạn là người bình thường khi chết Linh hồn sẽ về cung Đế ở cõi Trời. Rồi về lại cõi Trần tu luyện nhiều kiếp sau để lên đến cung Thần linh, rồi đến Tiên Thần, rồi đến Cao tăng Bồ tát, Kim cương Bồ tát, La Hán, đến Phật  (Không danh tính), Thượng Phật (như Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát, Đại Hải Bồ tát...) rồi đến Đức Phật. Quá trình nay vận động suốt nhiều kiếp đời Trần, Càng vận động về các cung theo chiều kim đồng hồ thì bạn càng lên được tầng cao của vũ trụ, càng trở nên siêu phàm. Đó gọi là Tu lên tầng cao. Muốn lên tầng cao, bạn chỉ có cách phải Tu luyện. Luật tâm linh quy định bạn phải tu luyện để nâng TLTL. Luật thì ta phải làm theo. Bạn có trốn tránh cũng không được. Cũng như cơm phải ăn, con gái phải lấy chồng. Vậy mà bạn cứ trồn tránh, coi Tu luyện là mê tín thì có coi được không? Có phải là kém thông minh không?

  

                           Hình 2

 

2. Tu luyện là gì?

    Là rèn luyện cho tâm trí ta luôn hướng thiện. Đó là mục đích của Tu luyện. Vậy bạn thấy ngay Tu luyện không phải là cứ phải lên chùa cắt tóc đi tu, hoặc về Nhà thờ làm Linh mục. Đó chỉ là một trong các cách tu luyện. Bạn có thể sống cuộc sống đời thường, nhưng tâm luôn nghĩ hướng thiện là đang tu luyện rồi. Vậy Tu luyện vốn là rất đơn giản, thường tình, chứ không như nhiều người quan niệm việc này chỉ để dành cho những người có duyên số. Đây là cái sai thô thiển mà rất nhiều người đang mắc phải. Vì quan niệm này mà nhiều người tránh xa, không giám tiếp cận việc tu luyện thường ngày.

Hướng thiện là gì?

    Là tâm ta luôn nghĩ về một lòng nhân ái, thương yêu giúp đỡ mọi người, biết sống vì cộng đồng, không làm điều ác, không trộm cắp, không lừa dối, không buôn gian bán lậu v.v...

3. Phương pháp tu luyện

    Bạn có thể tu luyện bằng cách lên chùa cắt tóc đi tu, hoặc về nhà thờ Thánh làm Linh mục. Nhưng đó không phải là việc của nhiều người. Đại đa số chúng ta là người thường thì tu tại gia. Cách tu tại gia là bạn phải xác định quyết tâm sống và tu luyện. Rồi bạn sống hướng thiện, chăm lễ Phật Thánh, giúp đỡ mọi người, biết sống vì cộng đồng, không tham lam ích kỷ... Thế là tu rồi. Muốn tu nhanh hơn thì bạn nên tìm một lớp học Tu công pháp để được Sư phụ hướng dẫn hàng ngày ngồi thiền luyện công. Mỗi ngày bạn giành cho việc luyện công này khoảng nửa giờ đồng hồ. Cứ thế cho đến hết đời. Vậy bạn không thể nói bận công việc đến nỗi không có nửa giờ trong 24 tiếng của 1 ngày đêm để ngồi thiền. Nói thế không ai nghe được. Đó chỉ là cách để che đậy cái tâm trồn tránh Luật vũ trụ mà không muốn tu luyện, bạn đang lười biếng!

   Trong lớp Tu công pháp bạn sẽ được Sư phụ lớp hướng dẫn ngồi thiền luyện công. Khi bạn ngồi thiền tại nhà thì sẽ được Sư phụ lớp truyền công lực cho, nên công lực của bạn lên rất nhanh. Một nhà sư tu chùa, nếu chăm chỉ và không phạm tội (như tham tiền mà lấy tiền chùa chi cho cá nhân và gia đình mình, mải đi cũng cho các nhà để lấy tiền hơn là chăm hương khói ở chùa, hoặc tu Phật nhưng lại coi trọng thờ Mẫu hơn thờ Phật v.v...), thì sau 1 đời người có thể lên được đến Thần linh (Hình 2). Trong khi bạn chuyên tâm tu công pháp thì 1 kiếp đời có thể lên đến hàm La Hán, tức thành chính quả, vượt rất xa nhà sư tu chùa. Trong khi đó bạn vẫn sống cuộc sống đời thường, chỉ có là nhất định không được làm điều ác. Thế mà bạn bỏ phí thời cơ, không chịu tu luyện, chỉ lo hưởng thụ cuộc sống vật chất tầm thường thì có phải là uổng phí không?

Vì sao Trời sinh ra người Trần?

   Đó là cách Trời tạo cho mỗi người Trời một Thân xác dùng làm phương tiện để tu luyện ở cõi Trần mà nâng mình lên với tốc độ nhanh hơn.

   Vì ở cõi Trần, người Trần phải tự làm lấy mà ăn, nên phải tìm mọi cách để có miếng ăn mà tồn tại. Trong điều kiện đó, người nào giữ được lòng nhân ái, thương yêu giúp đỡ người khác, biết sống vì cộng đồng thì đó là những con người xứng đáng được thăng tiến. Ngược lại, ai chỉ sống vật chất tầm thường, trở nên suy đồi tâm đức, thì người đó cần được thanh lọc. Vậy nếu bạn không chịu tu luyện, tức là bạn đã bỏ phí thời cơ Trời cho này.

Sống vật chất tầm thường là gì?

   Là mải chạy theo hưởng thụ vật chất tầm thường, khoái lạc, ăn nhậu, cờ bạc rượu chè, chơi bời trác táng, chạy theo đồng tiền mà làm việc thất đức,  buôn gian bán lậu, làm hàng giả, ăn cắp, lừa dối người khác, cướp của giết người v.v... Tu luyện vì tham vọng chứ không vì tâm muốn tu, lúc tu lúc bỏ, cuối cùng tìm cách ngụy biện để bỏ cuộc, có khi còn có hành động phản lại tu Pháp, thì cũng vẫn là chạy theo cuộc sống vật chất tầm thường.

   Bạn có thể sống cuộc sống vật chất bình thường, vì không ai bắt bạn phải Tu luyện cả. Tu tại tâm. Bạn không tu không sao, nhưng bạn sống cuộc sống vật chất tầm thường là dễ phạm tội. Bạn Tu vì tham vọng thì rồi cũng thất bại trong Tu luyện, và rồi lại hiện nguyên hình của kẻ tội phạm! Muốn Tu luyện, trước hết bạn phải xác định tâm tu vững chắc đã. Tu là Tu, cái gì đến rồi nó sẽ đến, không vì cầu vọng nào.

   Vậy có thơ rằng:

Tu luyện là cách tiến lên,

Linh hồn ta ở tầng trên cõi Trời.

Không tu, mải vật chất hoài, 

Tầng đáy vũ trụ kiếp đời nào lên?

GSĐích.

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 92- Vũ trụ có bao nhiêu Đức Phật

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 97- Những sự kiện lớn năm 2017- 2018

 Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 99- Lễ Rằm tháng Giêng

Bài 100- Người hành tinh Zoh thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 101- Người hành tinh Thiaooba thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 102- Điều các nhà sư cần làm

Bài 103- Nghệ thuật leo núi

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM