PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

 1. Book 1: Unniverse and Man- the Theory of relationship

https://drive.google.com/open?id=1p86uZYCBvbzMMYmL1nUyeVf5ptsvct1K 

2. Book 2:

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP4- ĐP Vạn Vân Quang (GSĐích)

Engl.Van Van Quang Upper Buddha (Prof. Dich, Vietnam)

DP5- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP6- Đức Phật Đại Thế Chí

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP7- ĐP ĐẠI ĐỨC PHỔ (Vua Trần Nhân Tông)

(Engl.Dai Duc Pho Upper Buddha (King Tran Nhan Tong, Vietnam)

DP8- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

DP9- Ngọc Hoàng SUHAF TĐế

(Engl EMPEROR SUHAF)

DP10- Ngọc Hoàng THIPOT Thượng Đế

(Engl.Emperor THIPOT)  

DP11- NH DO OTDA Thượng Đế

(Engl.Emperor DO OTDA)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Thu Thùy:

   DĐ. 0986792815;

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

XemSách 8  Tái bản lần 3

 

Thống kê truy cập

5739938
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
170
2564
19842

Cb15- Chữa bệnh viêm da cơ địa

                   CHỮA BỆNH "VIÊM DA CƠ ĐỊA"             

    Rất nhiều người bệnh đến với tác giả trong tình trạng da bị mẩn ngứa thành các mảng dày cộm khắp chân tay, mặt, thân thể, thậm chí lở loét. Đã điều trị y tế nhiều năm không khỏi. Các thầy thuốc thường kết luận đây là bệnh “viêm da cơ địa”, hoặc “viêm da dị ứng”. Rồi cho thuốc theo hướng điều trị bệnh ngoài da. Chẩn đoán và chữa bệnh như vậy là chưa tìm ra nguyên nhân, nên không thể chữa khỏi bệnh.  Qua khám chữa cho nhiều người, tác giả thấy hầu hết người bị bệnh này là do có các khối u ở Tuyến Yên trong đầu, hoặc do bị Vi khuẩn hệ huyết mạch dưới da gây ra.

1. Tuyến Yên là gì?

    Đó là một tuyện nội tiết có kích thước bằng hạt đậu, khối lượng khoảng 0.5g, nằm trong đầu dưới não (Hình 1). Tuyến Yên có chức năng tiết ra các hormon điều tiết nội tiết cơ thể, quyết định sự tăng trưởng ổn định của cơ thể. Nó cũng giúp điều hòa hoạt động của các hormone từ những tuyến nội tiết khác như tuyến Giáp và các tuyến Thượng thận, ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận khác như da, mắt, thận, xương và tuyến tiết sữa.

        

                                    Hình 1

2- Khối u tuyến Yên là gì?

    Đó là các khối u bao bọc lấy tuyến Yên, làm cho nó không thực hiện được chức năng điều tiết nội tiết của cơ thể. Khi đủ lớn, các u có thể chèn ép lên các thần kinh và mạch máu quan trọng trong đầu dẫn đến biến hình thân thể, mẩn ngứa hoặc lở loét trên da, thận đái tháo nhạt, tuyến giáp rối loạn, mắt mờ hoặc lồi mắt, rối loạn cơ quan sinh dục. Trẻ em bị u sớm sẽ bị mất khả năng tự chủ bản thân, gầy ốm, yếu hèn. Ở đây tác giả chỉ đề cập vấn đề chữa bệnh ‘viêm da cơ địa”, nhưng khi giải quyết được các khối u tuyến Yên thì không chỉ khỏi bệnh trên da, mà còn khỏi nhiều các bệnh khác do các khối u này gây ra.

    Khối u tuyến Yên có thể là U nghiệp chướng (do bị phạt) và u Nghiệp lực (do phải đền tội đã hành hung người khác từ những kiếp trước), đều là các bệnh phần mờ, không phải là các u thực thể của người bệnh như y học quan niệm. Ngành y chưa tìm được nguyên nhân gây ra các u này, nên thực chất là chưa điều trị được bệnh do u gây ra. Rất tai hại khi đề ra y lệnh phẫu thuật cắt bỏ u hoặc trị xạ các u tuyến Yên ở giữa đầu!

3- Vi khuẩn hệ huyết mạch dưới da là gì?

    Đó là bệnh do bị hàng triệu con vi khuẩn xâm nhập hệ huyết mạch dưới da. Đây là vi khuẩn cõi Trời, cõi Trần không có. Chúng có hình giống con chim gáy, có mỏ gậm nhấm. Chúng gậm nhấm làm chảy máu dưới da gây mẩn ngứa toàn thân, đầu mình tay chân. Khắp người nổi mẩn nhiều khu vực, nhất là hõm chân hõm tay, nách, ngực và 2 bên sườn.

4- Điều trị bệnh “viêm da cơ địa” thế nào?

    Bệnh “viêm da cơ địa” là do các u Tuyến Yên gây ra, hoặc do vi khuần cõi Trời đều là bệnh phần mờ, nên phải giải việc này theo nguyên tắc chữa bệnh phần mờ mới khỏi được.

    Bệnh do vi khuẩn cõi Trời thì phải chữa bằng cách dùng năng lượng đuổi hết vi khuẩn ra khỏi cơ thể. Thuốc và hóa chất không diệt được chúng. Vi khuần ra hết là bệnh khỏi ngay.

    Bệnh do u Tuyến Yên có 2 loại: u Nghiệp chướng và u Nghiệp lực. Phải chữa theo cách chữa bệnh phần mờ mới khỏi được.

1) Thế nào là bệnh do u Nghiệp chướng?

    Đó là người bệnh bị Thần phạt đặt một số u sáng bao bọc tuyến Yên, là cho tê liệt chức năng tuyến Yên, dẫn đến nhiều bệnh khác nhau, trước hết là bệnh trên da. U sáng tồn tại dưới dạng Khí có phát sáng, các Thần phạt mượn ở kho nhà Trời khóa vào vùng tuyến Yên, không phải là các u của người Trần. Người bệnh khổ sở nhiều năm vì bị mẩn ngứa trên da, điều trị y tế các kiểu không khỏi. Có người bệnh kéo dài hàng chục năm.

    Thần phạt có thể là Đức Ông ở chùa, Thành hoàng ở các đình làng, Thánh ở các nhà thờ, Thần ở các miếu thờ v.v... Các ngài phạt người bệnh vì những kiếp trước đã phạm tội ở đây như: lấy cắp đồ thờ hoặc tiền lễ, làm ô uế bát hương hoặc ô uế nơi thờ cúng, chửi tục các Thần v.v...

    Muốn chữa được bệnh thì người bệnh phải về nơi phạm tội lễ tạ sám hối, tạ tội với Thần phạt, xin đền lại những thứ đã lấy hoặc chuộc tội bằng tiền, lễ xong bỏ tiền vào hòm công đức. Nếu thành tâm sám hối, Thần phạt tha tội, các ngài tháo u sáng khỏi tuyến Yên là bệnh khỏi ngay lập tức. Còn việc phục những tổn thương trên da thì người bệnh cần phải một số ngày để tự hồi phục da bị thương tổn da do u sáng.

    Bệnh u Nghiệp chướng có đặc điểm là thường bị lại, vì một người mắc tội bị Thần phạt thì thường không măc 1 lần. Người này có thể ở những kiếp trước đã lấy cắp đồ thờ hoặc tiền lễ ở một số đình chùa nhà thờ. Phạm tội bao nhiêu lần, ở bao nhiều nơi thờ cúng thì sẽ bị phạt bấy nhiêu lần. Phải giải phạt bấy nhiêu lần thì bệnh mới khỏi hoàn toàn. Cho nên khi thấy bị bệnh trở lại thì không nên hiểu là lễ tạ lần trước đã không khỏi bệnh, mà phải tìm nguyên nhân do mình còn phạm tội ở nơi khác nào đó. 

Thí dụ một số người bệnh đã chữa:

     Người bệnh đến chữa thì nhiều, ở đây chỉ nêu vài người để bạn đọc tham khảo.

1) Hình 2 cánh tay bị mẩn bong rộp trên da do người bệnh do bị Đức Thành hoàng đình quê mẹ phạt đặt 4 u sáng dường kính D= 26mm bao bọc tuyến Yên đã 7 tháng. Toàn thân nổi mần trên da, rất nóng và ngứa. Đã chữa thuốc lâu nay nhưng không đỡ. Sau khi được hướng dẫn về đình làng tạ tội với Thành hoàng, ngài tha tội, tháo hết u sáng ở tuyến Yên, bệnh khỏi. Sau nhiều tháng hệ da mới khôi phục dần.

2) Hình 3 là cánh tay lở loét của một cháu nhỏ, đến trong tình trạng lở loét khắp người, thân nhiệt sốt 37,8 độ. Đã điều trị y tế bệnh ngoài da nhiều tháng không khỏi dẫn đến nhiễm trùng da.

    Khám thấy cháu bị Đức ông ở chùa quê bố phạt đặt 4 u sáng D= 14mm bọc tuyến Yên từ khi 3 tháng tuổi, vì tội kiếp trước cãi nhau với nhà sư mà hắt nước cống nhiều lần vào cửa chùa.

    Sau khi cho cháu về tạ tội với Đức ông ở chùa, được Đức Ông tha tội, ngài tháo hết u sáng tuyến Yên, bệnh cháu đỡ hẳn. Khám thấy cháu còn có 4 u Nghiệp lực ở tuyến Yên do kiếp trước đã đánh vào đầu người khác. Sau khi được phá hết u Nghiệp lực bằng năng lượng, và về nhà chữa tiếp viêm da bằng thuốc mới khỏi.

3) Hình 4 là lưng người bệnh mẩn đỏ vì bị Đức Ông ở chùa quê mẹ phạt đặt 4 sáng D=26 mm bọc lấy tuyến Yên đã hơn 6 tháng. Tội là kiếp trước đã vào chùa lấy cắp tiền lễ. Toàn thân người này bị mẩn đỏ đau và ngứa, chữa thuốc không khỏi. Sau khi người bệnh về lại chùa tạ tội, được tha, Đức ông tháo hết u sáng ở tuyến Yên, bệnh đã hết mần ngứa, nhưng phải qua một số ngày, da mới được phục hồi hết.

  

                     Hình 2                                Hình 3                          Hình 4

2) Thế nào là bệnh do u Nghiệp lực?

    Đó là bệnh sinh ra để bắt người bệnh phải đền tội theo Luật- Nhân quả do đã hành hung người khác ở những kiếp trước, (như đánh bằng gậy, đấm, đá, hành hạ người khác vào đầu, hắt nước bẩn vào đầu người khác, húc đầu vào người khác gây trọng thương v.v....). Vì thế mà sinh ra các u tuyến Yên, dẫn đến bệnh trên da.

Có 2 cách chữa các do u Nghiệp lực ở tuyến Yên:

Một là: Người bệnh chịu khổ vì bệnh đủ thời gian để đến tội đã mắc trước kia. Khi đó u sẽ tự tiêu tan, bệnh trên da sẽ tự khỏi. Do đó nhiều người uống thuốc lâu ngày lại tưởng là nhờ thuốc mà khỏi bệnh. Thực ra thuốc ở đây chỉ giúp ngăn ngừa biến chứng, chứ không chữa được bệnh.

Hai là: Tìm nhà ngoại cảm có năng lượng cao phá các u tuyến Yên. Hết u là khỏi bệnh da. Tuy nhiên, người bệnh cũng phải chịu khổ một thời gian không ít hơn 5 ngày thì thầy ngoại cảm mới phá được các u này.

    Bệnh u Nghiệp lực cũng giống u Nghiệp chướng là dễ bị lại, vì người phạm tội hành hạ người khác thì thường không chỉ hành hạ 1 người, hoặc hành hạ 1 lần, mà là nhiều người và nhiều lần. Hành hạ bao nhiêu người, bao nhiêu lần thì sẽ bị đền tội bấy nhiêu lần. Vậy chữa khỏi bệnh rồi mà nay bị lại thì cần thấy là mình còn tội nữa mà chưa rửa hết. Từ đó mà tìm cách chữa tiếp.

Thí dụ một số người bệnh đã chữa:

4) Hình 5 là lưng người bệnh bị nổi mẩn do bị 6 u Nghiệp lực D= 26mm bọc tuyến Yên. Trên da khắp người bị nổi mần đỏ đau và ngứa. Đã chữa thuốc không khỏi. Đây là bệnh để đền tội vì kiếp trước đã dùng gậy đánh vào đầu người khác. Sau khi phá hết u tuyến Yên, bệnh mẩn da đã khỏi. Người này còn bị sỏi hai thận (do kiếp trước đã đạp vào vùng thận người khác), và u Tụy (do đã đạp vào vùng bụng trái người khác). Đã đồng thời được chữa khỏi các bệnh này bằng năng lượng.

5) Hình 6 là vết sùi mẩn ở chân người bệnh do bị 6 u Nghiệp lực D= 26mm bọc tuyến Yên. Bị u là để đền tội kiếp trước đã dùng đòn gánh phang vào đầu người khác. Khắp người nổi các bãi sùi mần như ở chân. Sau khi phá các u bằng năng lượng, các vết sùi mẩn ngứa lặn rât nhanh.

6) Hình 7 là cẳng chân cháu gái 14 tuổi. Cháu bị 6 u Nghiệp lực bọc tuyến Yên, làm cho khắp người và chân tay bị nổi mẩn đỏ, chảy máu liên tục trên da. Do cháu bị bệnh lâu năm nên sau khi được phá hết u tuyến Yên, phải mất mấy tháng sau da cháu mới khôi phục lại bình thường.

               Hình 5                                    Hình 6                         Hình 7

GSĐích

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 92- Vũ trụ có bao nhiêu Đức Phật

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 97- Những sự kiện lớn năm 2017- 2018

 Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 99- Lễ Rằm tháng Giêng

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM