PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

 1. Book 1: Unniverse and Man- the Theory of relationship

https://drive.google.com/open?id=1p86uZYCBvbzMMYmL1nUyeVf5ptsvct1K 

2. Book 2:

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP4- ĐP Vạn Vân Quang (GSĐích)

Engl.Van Van Quang Upper Buddha (Prof. Dich, Vietnam)

DP5- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP6- Đức Phật Đại Thế Chí

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP7- ĐP ĐẠI ĐỨC PHỔ (Vua Trần Nhân Tông)

(Engl.Dai Duc Pho Upper Buddha (King Tran Nhan Tong, Vietnam)

DP8- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

DP9- Ngọc Hoàng SUHAF TĐế

(Engl EMPEROR SUHAF)

DP10- Ngọc Hoàng THIPOT Thượng Đế

(Engl.Emperor THIPOT)  

DP11- NH DO OTDA Thượng Đế

(Engl.Emperor DO OTDA)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Thu Thùy:

   DĐ. 0986792815;

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

XemSách 8  Tái bản lần 3

 

Thống kê truy cập

5738253
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
1049
2531
18157

cb12- Chữa bệnh đau khớp gối

                           CHỮA BỆNH ĐAU KHỚP GỐI             

   Rất nhiều người bị “bệnh đau khớp gối”. Người bệnh bị đau một hoặc cả 2 đầu gối, làm cho đi lại vận động khó khăn, đứng lên ngồi xuống khó khăn, nhất là leo cầu thang hoặc ngồi xổm,.... Gối bị tràn dịch, lâu ngày mòn sụn gối dẫn đến phải thay sụn ở đầu gối. Vậy “bệnh đau khớp gối” là gì?

    Đau khớp gối chỉ nói lên biểu hiện lâm sàng, không chỉ rõ nguyên nhân bệnh. Loại trừ do bị ngã, bị đánh mà đau, bị viêm khớp, còn lại đau đầu gối chỉ là biểu hiện lâm sàng của bệnh về U và bệnh viêm khớp do virut cõi Trời. Có thể là u Nghiệp chướng hoặc u Nghiệp lực. Đầu gối khi đó sưng to, hoặc khô khớp gối, tràn dịch khớp gối, mòn sụn gối, tùy thời gian bị bệnh lâu hay mới bị. Việc vận động đi lại sẽ đau ở đầu gối, xuống đến gót chân.

1- Bản chất của đau khớp gối

    Đầu gối có cấu tạo là nơi tiếp súc của đầu xương đùi, đầu xương ống chân và xương bánh chè. Giữa chúng có một lớp sụn trơn láng, giúp cho khớp đầu gối vận động dễ dàng. Ngoài ra còn một số dây chằng giữ cho khớp gối ổn định và dẻo dai (Hình 1). Nay vì nguyên nhân nào đó lớp sụn trơn làn bị thoái hóa, trở nên không trơn láng, bị biến dạng, bị mòn không đều, đầu xương bị gai, gây cảm giác đau đầu gối. Để giúp cho khớp gối đang bị tổn thương đỡ bị ma sát gây đau, cơ thể sẽ tư tiết ra chất dịch bôi trơn khớp gối. Trong trường hợp này, nếu hút dịch khớp gối thì lại làm cho đau thêm. (Vậy mà bệnh viện vẫn cứ hút dịch tràn?).

         

                    Hình 1 /Internet/                                             Hình 2

2- Thầy thuốc chữa bệnh này thế nào?

    Dân gọi đây là “bệnh đau đầu gối”. Thầy thuốc thì coi đây là bệnh thoái hóa khớp gối. Cả 2 tên gọi này đều chỉ là biểu hiện lâm sàng của bệnh, chứ không phải là bệnh. Do vậy mà không tìm ra nguyên nhân gây bệnh để mà chữa. Các thầy thuốc thường điều trị theo hướng cho dùng thuốc giảm đau, vật lý trị liệu kết hợp dùng thuốc, hút dịch tràn, nhưng đều không khỏi. Khi khớp gối bị mòn nghiêm trọng thì phẫu thuật thay sụn gối bằng chất dẻo nhân tạo. Thế là thất bại hoàn toàn về mặt điều trị bệnh. Điều trị như vậy là chữa bệnh theo biểu hiện lâm sàng mà không chữa theo nguyên nhân.

3- Nguyên nhân bệnh và cách điều trị

    Rất nhiều người bệnh đến với GSĐích sau khi bệnh viện đã điều trị lâu dài (có khi 1- 2 năm) và thất bại. Qua thăm khám thì thấy đây hoặc là bệnh về u, chiếm tới trên 90%, hoặc bệnh viêm khớp gối do virut cõi Trời xâm nhập. Đây mới là nguyên nhân của bệnh. Phải điều trị theo nguyên nhân mới khỏi được bệnh. Điều trị theo biểu hiện lâm sàng là chữa ngọn, không chữa gốc nên không khỏi được bệnh.

    Đây là dạng bệnh sinh ra để đền tội đã mắc từ những khiếp trước, không phải tội ở kiếp đời này. Kiếp đời này mà phạm tội thì đến kiếp sau mới phải đền tội. Luật vũ trụ quy định như vậy. Đây là Luật Nhân- Quả của vũ trụ, rất công bằng với mọi người, không ai thoát khỏi.

a) Bệnh về U

    Bệnh U có thể là U Nghiệp chướng hoặc U nghiệp lực.

 U Nghiệp chướng là các u do bị Thần phạt trị tội vì những kiếp trước đã mắc tội ở nơi thờ cúng. Thí dụ kiếp trước, hoặc kiếp trước cách kiếp này 1-2 kiếp đã vào lấy cắp đồ thờ bằng đồng (để bán lấy tiền) hoặc lấy cắp tiền lễ ờ đình hoặc chùa, đến miếu, nhà thờ, hoặc làm ô uế bát hương hoặc ô uế nơi thờ cúng, hoặc đập bát hương, đập tượng Phật v.v.... Nay bị Thần cai quản nơi này (như Đức Ông ở chùa, Đức Thành hoàng đình làng, Thần cai quản nhà thờ v.v...) phạt, đặt một số u sáng vào đầu gối mà sinh đau. U sáng là các u tồn tại dưới dạng Khí, không phải là u xương thịt của người bệnh. Gọi là U sáng vì các u này nó phát tia sáng chói như tia lửa hàn, phải nhìn bằng mắt thần mới thấy được. Đây là các u các Thần phạt mượn từ kho nhà Trời khóa vào đầu gối (xem thêmBài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI).. Chỉ có các ngài mới tháo được các u này đi. Bác sỹ không làm được việc này. Ngược lại, thầy thuốc rất dế nhầm là bệnh “u ác”, là u Sacoma. Từ đó mà điều trị bằng trị xạ, truyền hóa chất, toàn là độc tố cao, rồi không được thì cắt mổ- là cách điều trị thất bại hoàn toàn, tàn phá nghiêm trọng cơ thể người bệnh mà bệnh vẫn hoàn bệnh, vì các u sáng của Thần phạt vẫn còn đấy.

    Vậy cách chữa là phải về nơi phạm tội mà tạ lỗi với Thần phạt, và xin đền lại những thứ đã lấy trước kia bằng tiền đặt trong phong bì, cúng xong bỏ vào hòm công đức. Nếu phạm tội làm ô uế nơi thờ cúng, đập bát hương v.v.. thì về tạ tội và xin cho chuộc tội bằng tiền. Nếu thành tâm tạ tội, được Thần phạt  tha tội, ngài tháo u sáng đi là bệnh khỏi ngay lập tức. Rất nhiều người bệnh đã được chữa khỏi như vậy.

    Bệnh u Nghiệp chướng có đặc điểm là dễ bị mắc lại, vì thường không phạm tội 1 lần. Thí dụ kiếp trước đã lấy cắp tiền lễ ở 3 chùa+ 2 đình thì sẽ bị phạt lâm bệnh bệnh 5 lần. Phải đi tạ tội đủ 5 lần ở 5 nơi mắc tội mới khỏi bệnh hoàn toàn.

U Nghiệp lực là u sinh ra để đền tội do kiếp trước đã hành hung người khác mà đánh hoặc đấm đá vào háng hoặc đầu gối người ta. Nay các u xuất hiện ở háng hoặc ở đầu gối (có thể ở đỉnh gối hoặc ở hõm gối). Thường có một số u: 3, 4, 6 u hoặc nhiều hơn (Hình 2). Bệnh này chiếm tới trên 80% số người bị đau đầu gối. U đầu gối làm cho đầu gối bị sưng đau. U ở háng làm tắc đường huyết dẫn máu xuống chân nên người bệnh đau cả đầu gối xuống đến gót chân. Các thầy thuốc bệnh viện thường chẩn đoán đây là bệnh “tắc tĩnh mạch”- lại là lâm sàng chứ không phải là nguyên nhân bệnh! Do đó mà chữa mãi không khỏi. Bệnh u háng nếu để quá lâu còn dẫn đến bị teo chân (do thiếu máu nuôi cơ bắp). Không ít người đã bị như vậy. Nhiều người bị nhiều u ở đùi làm sưng to chân và đau nhức chân, cũng được chẩn đoán là “tắc tính mạch”?!

    Cách chữa bệnh U Nghiệp lực là phá cho tiêu các u này đi.

    Phá bằng cách nào?

    Bằng 2 cách:

    Một là: Chịu đau đớn đến khi nào đền đủ tội đã gây ra trước đây thì các u sẽ tự tan, bệnh sẽ khỏi,  không cần chữa gì cả. Cho nên không ít người cứ đau mãi rồi thấy cũng khỏi, cứ tưởng nhờ uống thuốc mà khỏi. Tuy nhiên, bệnh để lâu rất dễ biến chứng thành các bệnh khác. Thí dụ: u đầu gối dẫn đến mòn sụn gối quá nặng đến mức không cứu lại được. Hoặc u háng để lâu sẽ bị teo chân v.v.... Cho nên có bệnh thì nên chữa sớm, không nên để lâu.

   Hai là nhờ người có năng lượng cao phá u. Trong trường hợp này các u sẽ tiêu tan trong vòng vài chục phút, bệnh khỏi rất nhanh. Đầu gối hết đau ngay. Tuy nhiên, người bệnh cũng phải chịu đau bệnh để đền tội không ít hơn 5 ngày thì thầy mới có thể phá u khỏi bệnh được. Thường những người bị đau mang bệnh đến thầy thì cũng đã chịu đau bệnh quá 5 ngày lâu rồi. Thầy thuốc ở bệnh viện có thể dùng nội soi mà phá các u, nhưng chỉ phá được u, chứ không rút hết được chân dết u, nên sẽ bồi đắp u trở lại.

    Bệnh u Nghiệp lực có đặc điểm là dễ bị lại, vì trước đây đã hành hung bao nhiêu người hoặc bao nhiêu lần thì phải mắc bệnh bấy nhiêu lần. Thí dụ: Kiếp trước đã đạp vào đầu gối hay đá vào háng 3 người, thì nay phải bị bệnh và chữa 3 lần mới khỏi bệnh hoàn toàn. Cho nên người bệnh chữa khỏi rồi thấy sau một thời gian lại bị đau thì không nên hiểu là lần trước chữa không khỏi. Phải kiên trì chữa cho hết số lần phạm tội thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

b) Bệnh viêm khớp gối do virut

    Đây là bệnh Nghiệp lực. Virut đây là virut cõi Trời, không phải là virut cõi Trần, nên không thể chữa bằng thuốc. Không thể chiếu chụp được virut này. Virut xâm nhập gậm nhấm khớp gối, làm cho khớp bị xơ cứng, sụn gối bị mất chất nhờn nên gây đau khi vận động. Y tế không chữa được bệnh này vì thuốc không diệt được virut cõi Trời. Cách chữa duy nhất là dùng năng lượng đuổi virut ra khỏi khớp gối. Hết virut, bệnh khỏi rất nhanh. Nhiều người đã được chữa khỏi như vậy. Qua kinh nghiệm đuổi virut cho người bệnh thì thấy virut lúc đầu cuộn lấy nhau từng chùm bay ra, rồi ít dần ra từng dây, cuối cùng ra lác đác cho tới hết. Khi hết sạch virut, người bệnh thấy đỡ đau ngay lập tức. Con virut trông có hình giống con cá quả hoặc cá rô ron tùy từng người bệnh. Chúng có mồm, có răng gậm nhấm trông rất rõ.

    Bệnh này cũng giống bệnh u kể trên là dễ bị lại, vì đã từng hành hung bao nhiêu người, bao nhiêu lần, thì phải đền tội mà mắc bệnh bấy nhiêu lần. Phải chữa cho đủ số lần gây tội mới khỏi bệnh hoàn toàn.

c) Kết luận

    Bệnh đau đầu dối là bệnh Nhân – Quả. Gieo Nhân nào thì nhận Quả ấy. Phạm tội với Thần thì phải đền tội với Thần. Đánh người đau thì phải đền tội chịu bệnh đau. Đánh người trọng thương thì phải chịu trọng bệnh. Nếu không gây tội với Thần, không hành hung người khác thì không có bệnh đau đầu gối. Các bệnh khác cũng theo Luật Nhân- Quả này mà sinh ra.

    Vậy để không có bệnh thì ta phải sống thiện, có tình thương và giúp đỡ mọi người. Vì con người ta ai cũng sống rất nhiều kiếp đời, nên sống thiện kiếp này thì kiếp sau sẽ không bị bệnh. Tất cả những người đang sống khỏe không có bệnh đều là do những kiếp trước người này đã sống thiện. Còn kiếp trước đã mắc tội rồi thì kiếp này chỉ có cách chịu đền tội mà thôi, không có cách nào khác.

    Có thơ rằng:

   Đầu gối bị đau? Mắc tội rồi!

   Nghiệp chướng Nghiệp lực bệnh đó thôi.

   Muốn chữa phải bằng đi sám hối.

   Chữa thuốc ở đây bệnh nó cười.

   Nghiệp chướng xin mời về tạ tội.

   Nghiệp lực chịu đau, khổ thân đời.

   Vận may mà gặp thầy Ngoại cảm.

   Chữa đúng nguyên nhân bệnh mới thôi.

   Phải lẽ kiên tâm nhiều lần chữa,

   Bệnh mới sạch êm hết hành đời.

   Muốn không bị bệnh đau đầu gối,

   Sống thiện bệnh đâu thiết đến chơi.

Chú thích: 

- Bệnh đau mỏi cánh tay xuống tận ngón tay út cũng là do U Nghiệp lực. Các u này xuất hiện ở lưng nách, hõm nạch, đỉnh vai, lưng vai, hoặc u trên cánh tay. Cũng phải điều trị như trên mới khỏi được.

- Liên hệ chữa bệnh miễn phí: Gọi cho Bà Chiểu: 0903463322 

   

GSĐích

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 92- Vũ trụ có bao nhiêu Đức Phật

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 97- Những sự kiện lớn năm 2017- 2018

 Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 99- Lễ Rằm tháng Giêng

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM