PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

 1. Book 1: Unniverse and Man- the Theory of relationship

https://drive.google.com/open?id=1p86uZYCBvbzMMYmL1nUyeVf5ptsvct1K 

2. Book 2:

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP4- ĐP Vạn Vân Quang (GSĐích)

Engl.Van Van Quang Upper Buddha (Prof. Dich, Vietnam)

DP5- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP6- Đức Phật Đại Thế Chí

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP7- ĐP ĐẠI ĐỨC PHỔ (Vua Trần Nhân Tông)

(Engl.Dai Duc Pho Upper Buddha (King Tran Nhan Tong, Vietnam)

DP8- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

DP9- Ngọc Hoàng SUHAF TĐế

(Engl EMPEROR SUHAF)

DP10- Ngọc Hoàng THIPOT Thượng Đế

(Engl.Emperor THIPOT)  

DP11- NH DO OTDA Thượng Đế

(Engl.Emperor DO OTDA)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Thu Thùy:

   DĐ. 0986792815;

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

XemSách 8  Tái bản lần 3

 

Thống kê truy cập

5640466
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
1219
3875
9917

cb1- LOÀI NGƯỜI CÓ NHỮNG BỆNH GÌ?

      LOÀI NGƯỜI CÓ NHỮNG BỆNH GÌ?

 Con người ta có 4 loại bệnh sau đây:

       - Bệnh do Trả Nghiệp;

       - Bệnh do bị Phạt;

       - Bệnh do Nghiệp lực;

       - Bệnh Thực thể.

    Ba bệnh bên trên được xếp là bệnh phần mờ, là bệnh ta không nhìn thấy bằng mắt thường hoặc bằng các thiết bị y tế. Bệnh dưới cùng là bệnh Thực thể, còn gọi là bệnh phần thực, tức là ta có thể nhìn thấy bệnh hoặc soi chiếu chụp được. Các bệnh này và cách chữa được ghi trong Bảng 1 dưới đây:

             Bảng 1- Thống kê các loại bệnh và cách chữa

Tên bệnh

Phân ra

Cách chữa

BỆNH PHẦN MỜ

 

Bệnh do Nghiệp chướng

Bệnh do trả Nhiệp, chiếm khoảng 25% dân số Trái đất.

Lễ sám hối ở chùa, nhà thờ xin khất trả Nghiệp.

Bệnh do bị Phạt, chiếm khỏang 15% dân số Trái đất.

Lễ sám hội tại nơi bị Phạt (đình, chùa, đến, miếu...) để xin tha tội.

Bệnh do Nghiệp lực

Bệnh do Nghiệp lực, 100% dân số Trái đất.

Chịu khổ vì bệnh đủ đến lúc trả được Nghiệp lực, hoặc chữa bằng Ngoại cảm để trục cục đen Nhiệp lực ra khỏi cơ thể.

BỆNH PHẦN THỰC

Bệnh phần thực hay bệnh thực thể, chiếm khoảng 15% dân số Trái đất.

Chữa bằng y lệnh (dùng thuốc hoặc không dùng thuốc), hoặc chữa bằng ngoại cảm.

1- Bệnh do Trả Nghiệp

    Đó là bệnh ở những người đang phải trả Nghiệp do tội lỗi nặng đã mắc từ những kiếp trước như: Giết người, cướp của giết người, tàn phá môi trường sinh thái, giết súc vật mang tính diệt chủng hay giết một cách giã man, phá chùa đình đền miếu, đập bát hương, lấy cắp tượng Phật, cả đời sống bằng nghề ăn cắp, làm hàng giả, đầu độc người khác, đánh đập hành hạ người khác,  tham ô tham nhũng, sống bất hiếu với cha mẹ tổ tiên v.v... Những người mắc những tội này thì bị đánh dấu vào Linh hồn những Khối đen Nghiệp chướng, sau khi chết, Linh hồn bị giam vào Ngục ở cõi Trời, rồi buộc xuất ra bản sao về lại cõi Trần để đền tội. Một trong những cách đền tội là cho mắc nhiều bệnh. Đây là bệnh phần mờ không nhìn thấy, nhưng người bệnh thì luôn khốn khổ yếu hèn, hụt hơi, gầy xanh, làm gì cũng thất bát, hạnh phúc gia đình cũng đổ vỡ, có khi còn không thể có vợ có chồng hoặc không thể có con v.v... Nói chung, đây là một kiếp đời bất hạnh. Phải giải hết Nghiệp chướng để xóa hết những Khối đen nghiệp chướng trong có thể thì bệnh mới khỏi. Qua kinh nghiệm thấy số người bị bệnh dạng này chiếm khoảng 25% dân số.

    Bản chất của bệnh là đền lại tội lỗi đã mắc theo luật Nhân- Quả: Sinh Nghiệp thì phải trả Nghiệp, ai sinh nấy trả và phải trả đủ. Việc trả Nghiệp tùy theo tội nặng hay nhẹ mà có thể phải trả trong 1 kiếp hoặc vài kiếp đời mới xong. Những người này luôn bị một số vong cõi Trời và Trùng cõi Trời bám theo, lấy hết sinh lực, bắt phải khốn khổ, mà không rõ bệnh gì. Y tế không thể chữa được bệnh này. Bệnh này chỉ có thể chữa được bằng cách người bệnh tự làm lễ sám hối ở chùa hoặc nhà thờ để xin khất trả Nghiệp, kiếp này xin chưa trả, xin cho trả vào những kiếp sau. Nếu thành tâm sám hối thì sẽ được khất trả nghiệp, khi đó vong trùng sẽ được rút hết, người bệnh thấy khỏe ra, bệnh tan biến hết, cuộc sống bắt đầu khởi sắc trở lại. Người đời nói rằng đã được “di cung hoán số”. Nhưng ở đây chỉ là cho tạm khất trả Nghiệp để sang những kiếp sau sẽ trả, chứ không tha Nghiệp. Cho khất trả nghiệp để sống thiện tích Đức mà giải Nghiệp chứ không phải để chơi! Đức tăng thì Nghiệp giảm, cứ vậy cả cuộc đời tích Đức, sống vì cộng đồng, có khi cuối đời đã trả xong được Nghiệp. Tác giả đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng cách này. Đây là một hiện thực khách quan, khoa học, bạn đọc chớ hiều đây là việc làm mê tín dị đoan. Đây là dạng bệnh định mệnh, nhưng ta có thể lấy Đức để cải Mệnh.

2- Bệnh do bị Phạt

    Đó là bệnh ở những người bị Thần Phạt là một người âm phạt (có thể là Đức ông ở chùa, Đức Thành hoàng đình làng, Thần cai quản các đền miếu, Thổ thần, thần linh, gia tiên v.v...) do đã mắc những tội từ những kiếp trước hoặc ngay ở kiếp này như: ăn cắp đồ thờ, ăn cắp tiền lễ, ăn cắp vặt nhà dân, phỉ bàng Trời Phật, làm ô uế bát hương hoặc ô uế khu vực thờ cúng, vô lễ với Thần linh Gia tiên v.v... Những tội này cũng được đánh dấu vào Linh hồn những Khối đen Nghiệp chướng.  Phạm tội với ai thì người đó phạt, gọi là Thần phạt. Hình thức phạt ở đây là đặt công cụ phần linh của cõi trời vào bộ phận nào đó trong cơ thể mà sinh bệnh. Công cụ phần linh có thể là u sáng, đinh ghim, màng che mắt (làm cho mắt mờ), lính Trời đánh đòn hàng ngày, cho con bọ cõi Trời cắn trên da thịt v.v.... Bệnh này chiếm khoảng 15% dân số. Đây là dạng bệnh phần mờ không nhìn thấy, nhưng người bệnh thì rất khốn khổ đau đớn. Y tế thường gọi là bệnh “ung thư”. Bệnh này không thể chữa bằng y lệnh, nên toàn thế giới đang thất bại trong việc chữa trị dạng bệnh này. Cho nên người ta mới nói: bệnh ung thư là một án tử hình!

    Thực ra bệnh này rất dễ chữa. Vì đã bị Thần phạt là người âm phạt thì hãy đến tạ tội với người này để xin tha tội. Ăn cắp cái gì thì xin đền lại cái đó. Thí dụ: lấy cắp tiền lễ ở chùa nào thì về chùa đó tạ tội với Đức ông xin tha tôi và xin đền lại tiền đã lấy cắp. Lấy cắp đồ thờ ở đình thì về đình tạ tội với Thành hoàng của đình. Lấy cắp ở nhà thờ thì về nhà thờ tạ tội v.v... Nếu thành tâm sám hối thì sẽ được tha tội, khi đó Thần phạt sẽ tháo hết công cụ phần linh đã gài vào cơ thể, bệnh khỏi ngay lập tức. Vấn đề còn lại là làm sao biết được đã từng phạm tội ở đâu, tội gì để mà sám hối. Thế thôi. Đây cũng là giải pháp hiện thực khoa học, không hề mê tín dị đoan. Đây là cách phối hợp giữa người Trần và Thần phạt là người âm để chữa bệnh. Hàng ngày tác giả đã chữa khỏi cho quá nhiều người bệnh ở dạng này. Mà chỉ mất có 1 buổi lễ tạ là xong.

3- Bệnh do Nghiệp lực

    Là bệnh do tích tụ Nghiệp lực từ những tội lỗi cụ thể đã mắc ở 1- 2 kiếp trước, chủ yếu là đánh đập, chửi bới xâm hại người khác, nay phải đền tội bằng cách cho mắc bệnh. Tội lỗi đã mắc được đánh dấu bằng những cục đen Nghiệp lực trong có thể. Cứ mỗi tội được đánh dấu bằng một số cục đen. Tội nặng nhất là 105 cục đen, tội nhẹ nhất là 3 cục đen. Thí dụ:

     - Dùng gậy phang vào đầu người khác: 105 cục đen;

     - Ném đá vỡ trán người khác: 91 cục đen;

     - Dùng thước đánh vào bàn tay học trò: 55 cục đen;

     - Xúi hai người đánh nhau: 35 cục đen;

     - Cân đong thiếu hàng cho khách khi bán: 55 cục đen.

     - Ăn cắp 1 cái bánh mì: 5 cục đen;

     - Chửi bới người khác: 3 cục đen;

     - v.v...

    Đây là bệnh phần mờ khó thấy, 100% dân số có mắc bệnh này. Thiết bị y tế không phải lúc nào cũng có thể soi chiếu chụp được ra bệnh. Thuốc không chữa được các bệnh này. Muốn chữa các bệnh này thì phải trục được các cục đen Nghiệp lực ra khỏi cơ thể.

    Có 2 cách chữa bệnh dạng này. Một là: Người bệnh chịu khổ, bệnh dày vò khốn khổ cho đến lúc đủ thời gian án phạt thì các cục đen sẽ tự thoát khỏi cơ thể, bệnh sẽ khỏi (cho nên có nhiều bệnh lâu ngày rồi tự khỏi, làm cho y tế tưởng là thuốc đã chữa khỏi). Hai là: nhờ nhà ngoại cảm có đủ công quyền năng chữa bệnh, rồi trục các cục đen ra khỏi cơ thể. Nếu khỏi bệnh mà cục đen chưa thoát ra khỏi cơ thể thì bệnh sẽ có ngày mắc lại. Thí dụ dùng thước đánh tay nhiều học trò, nay bị bệnh virut cước tay chân. Nhà ngoại cảm chữa khỏi bệnh thì chỉ là khỏi cho một vụ đánh một học trò thôi. Còn các cục đen của các vụ đánh những học trò khác thì vẫn còn trong cơ thể, đến khi nào đó bệnh sẽ mắc lại. Hàng ngày tác giả chữa cho rất nhiều người bệnh dạng này, nên thấy rất rõ. Các bệnh cụ thể có thể là: Rất nhiều u trong người, bệnh do virut hoặc vi khuẩn cõi Trời, mờ mắt, điếc tai, tắc mũi, đau đầu không rõ nguyên nhân, đau bụng đi ngoài lâu ngày v.v...

4- Bệnh thực thể

    Đó là những bệnh phần thực hiển hiện trên thân xác mà y tế dễ thấy như: Bệnh do nhiễm khuẩn, do ăn uống phải độc tố, do nhiễm xạ, do  nhiễm hóa chất, do ngã xe, bị đâm chém, do bị đánh, viêm do vi trùng, bệnh trĩ, lao phổi, bệnh do vi khuẩn virut cõi Trần v.v... Khoảng 15% dân số mắc bệnh này. Bệnh này có thể chữa bằng y lệnh hoặc bằng ngoại cảm.

5- Kết luận

    Qua phân tích ở trên ta thấy con người ta mắc bệnh chủ yếu là bệnh phần mờ, nhưng ngành Y toàn thế giới lại không chữa bệnh này, hoặc có chữa chỉ vì tưởng nó là bệnh phần thực. Cho nên có rất nhiều bệnh không thể chữa khỏi. Vì vậy ta cần có cách nhìn đổi mới, toàn diện hơn về bệnh, để có giải pháp chữa được cả bệnh phần mờ lẫn bệnh phần thực. Đây là một hiện thực khoa học, là chữa bệnh đầy đủ, gọi là chữa hết bệnh.

Vậy có thơ rằng:

Mờ Thực hai loại bệnh

Phải chữa tất cả hai

Vì chỉ chữa một thứ

Nên bệnh mới dài dài.

Chữa hai là chữa đủ,

Bệnh hết Thầy mới tài.

Thấm đòn:

Bệnh có hai, thầy thuốc lại chữa một.

Chữa khỏi một, người bệnh vẫn khổ hai.

 

GSĐích

 

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 92- Vũ trụ có bao nhiêu Đức Phật

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 97- Những sự kiện lớn năm 2017- 2018

 Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 99- Lễ Rằm tháng Giêng

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM