PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

 1. Book 1: Unniverse and Man- the Theory of relationship

https://drive.google.com/open?id=1p86uZYCBvbzMMYmL1nUyeVf5ptsvct1K 

2. Book 2:

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP4- ĐP Vạn Vân Quang (GSĐích)

Engl.Van Van Quang Upper Buddha (Prof. Dich, Vietnam)

DP5- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP6- Đức Phật Đại Thế Chí

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP7- ĐP ĐẠI ĐỨC PHỔ (Vua Trần Nhân Tông)

(Engl.Dai Duc Pho Upper Buddha (King Tran Nhan Tong, Vietnam)

DP8- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

DP9- Ngọc Hoàng SUHAF TĐế

(Engl EMPEROR SUHAF)

DP10- Ngọc Hoàng THIPOT Thượng Đế

(Engl.Emperor THIPOT)  

DP11- NH DO OTDA Thượng Đế

(Engl.Emperor DO OTDA)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Thu Thùy:

   DĐ. 0986792815;

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

XemSách 8  Tái bản lần 3

 

Thống kê truy cập

5640449
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
1202
3875
9900

cb9- NHỮNG CĂN BỆNH KHÁC LẠ

   Trên mạng Internet công cộng có giới thiệu hình ảnh một số bệnh rất lạ, nhưng không giải thích được bản chất của bệnh và cách chữa. Một số tài liệu y tế thì khảng định không thể giải thích được và không chữa được. Số khác thì giải thích là do các loại virut.

    Theo sự chỉ giáo của tầng cao của cõi vô hình về các bệnh này, và qua kinh nghiệm đã chữa cho một số người, tác giả xin nêu dưới đây ý kiến giải thích về một số bệnh để bạn đọc tham khảo.

                                Hình ảnh các bệnh lạ.

    Dưới đây là một số hình ảnh trích từ mạng Internet công cộng về một số bệnh lạ:

    

                    Hình 1                                                     Hình 2

 

      

             Hình 3                                                             Hình 4

 

      

                                         Hình 5                                                               Hình 6

1- Bệnh Người cây (Hình 1): Trên người mọc rễ cây khắp người, nhất là ở chân tay. Bệnh càng ngày càng nặng, y tế không thể chữa được. Đây là bệnh của những người mà trong những kiếp đời trước đã từng phạm tội chặt phá rừng mang tính hủy diệt. Đây là bệnh Nghiệp chướng. Người bệnh phải trả Nghiệp ở kiếp này. Bệnh này không ai có thể chữa được do tội rất nặng, không cho khỏi. Người bệnh phải mang bệnh suốt đời. Không thể tạ tội mà được tha. Nghiệp sẽ phải trả không chỉ kiếp đời này, mà có thể còn vài kiếp sau nữa mới đền hết tội đã mắc.

2) Bệnh người thú (Hình 2): Người bệnh mọc lông khắp người như thú rừng, cạo đi nó lại mọc ngay, không sao chữa được. Đây cũng là dạng bệnh trả Nghiệp do trong những kiếp đời trước đã phạm tội giết thú rừng mang tính diết chủng, hoặc giết giã man. Người bệnh phải đền tội ở kiếp đời này. Phải chịu bệnh suốt đời không ai chữa được. Cũng không thể tạ tội mà được tha. Tội này có thể phải trả trong vài kiếp đời mới hết.

3) Bệnh nổi sọc trên da (Hình 3): Trên da người bệnh nổi các vết sọc chìm có hình chứ V dọc cột sống, hoặc chữ S khắp trên da. Đây là bệnh Nghiệp chướng do bị phạt vì trong những kiếp trước đã từng phạm tội hắt nước bẩn (như nước cống...) vào tượng Phật hoặc tượng Thánh Thần. Thường người gây tội khi đó có gì đó bực tức với người chức trách tại nơi thờ cúng (như cãi nhau với nhà sư hoặc người coi đình đền nhà thờ...), rồi hành động quá khích để trả thù. Không thể chữa bệnh này bằng y lệnh. Về nơi phạm tội để tạ tội thì sẽ được tha, bệnh sẽ khỏi. Nhưng cũng phải chịu đền tội, khổ vì bệnh, trong thời gian đủ không dưới 20 năm mới có thể được tha.

4) Bệnh mẩn rộp khắp người (Hình 4): Người bệnh bị mẩn rộp khắp trên da, ngứa rất khó chịu. Rất dễ nhầm bệnh này với bệnh dị ứng mẩn ngứa trên da. Thậm chí có thể dùng một que diêm viết chữ trên da đọc thấy rất rõ. Bạn đọc có thể thấy rõ dòng chữ viết bằng que trên da đùi người bệnh như trên Hình 4. Đây là dạng bệnh Nghiệp chướng, do trong những kiếp trước đã từng phạm tội hắt nước bẩn vào nơi thờ cúng (như chùa, đình, nhà thờ, đền, miếu v.v...). Người bệnh nay bị phạt để đèn tội bằng cách cho rất nhiều con bọ mạt gậm nhấm các lỗ chân lông. Con mạt này rất nhỏ, có hình rất mỏng, trông giống con rận. Mỗi lần chúng rộ lên gậm nhấm thì người bệnh sẽ ngứa khốn khổ, lỗ chân lông thường bị mẩn gai lên. Y học không chữa được bệnh này. Về nơi phạm tội mà tạ tội thì sẽ được tha, bệnh sẽ khỏi. Tuy nhiên, người bệnh vẫn phải chịu khổ vì bệnh sau một thời gian dài (thường không dưới 20 năm) rồi có tha mới được tha.

5- Bệnh con bọ đục khoét da (Hình 5): Khắp bàn tay bàn chân, nhất là ở đầu các ngón tay ngón chân người bệnh bị một loại con bọ kỳ lạ hàng ngày đục khoét da, đẻ trứng trên đó. Đầu các ngón tay ngón chân thường sưng đỏ, nung mủ, móng tay bị long thối và thay rất nhiều lần mà vẫn không khỏi. Không chỉ ở bàn tay bàn chân, khắp trên da cũng có những ổ bọ đục khoét. Người bệnh rất đau đớn khó chịu. Có khi nó xuất hiện, rơi ra, nhưng rồi lại biến mất. Người bệnh có lúc bắt được con bọ, nhưng rồi nó lại biến mất ngay trên tay. Lại còn loại bọ giống như con bọ mạt, rất mỏng, nhiều chân, có khi chúng bò ra hàng đàn rồi lại biến mất, ẩn hiện bất thần, rất đáng sợ. Đây là dạng bệnh Nghiệp chướng, vì trong những kiếp đời trước người này đã từng phạm tội hắt nước bẩn (như nước cống rãnh...) vào nơi thờ cúng. Bệnh này không chữa được bằng thuốc. Phải về nơi phạm tội mà tạ tội, xin tha. Nếu thành tâm sám hối thì sẽ được tha, con bọ được rút đi hết, bệnh khỏi rất nhanh. Nhưng người bệnh cũng phải chịu trận trong khoảng thời gian không dưới 20 năm để đến tội xứng đáng, khi đó tạ tội mới có thể được tha.

    Thí dụ: Một người bệnh đến khám do bị bệnh con bọ đục khoét khắp trên da đầu, các ngón tay ngón chân và trên khắp người. Móng tay móng chân đều bong thối, đau và ngứa rất khốn khổ. Da sùi lên từng mảng. Đôi lúc con bọ rất nhỏ bò ra, trông có hình giống như con mực ống, rồi lại biến mất ngay. Có khi người bệnh bắt được nó, cầm trên tay là nó biến mất. Người bệnh đã đi khám chữa y tế hơn 20 năm, nhưng không kết luận được bệnh gì, và không sao chữa thuốc được. Sau khi soi thì thấy kiếp trước cách kiếp này 1 kiếp người này đã vì cãi nhau với nhà sư mà 3 lần hắt nước cống vào gian chính của chùa. Kiếp này phải chịu bệnh để đền tội. Người bệnh đã được hướng dẫn về lại chùa cũ tạ tội và xin tha tội. Sau lễ tạ tội, người bệnh được tha, các con bọ biến hết ngay, bệnh khỏi rất nhanh.

6- Bệnh khoang da bạch tạng (Hình 6): Da người bệnh bị nhiều vùng biến mầu khoang bạch tạng. Các vùng khoang này ngày càng phát triển và mờ rộng mà y tế không sao chữa được. Đây là dạng bệnh Nghiệp lực, do phải đền tội vì trong những kiếp trước đã từng dội nước bẩn vào người khác (như nước cống, nước tiểu...). Nay phải đền tội bằng cách phải chịu các virut cõi Trời gậm nhấm da, gây biến mầu bạch tạng khắp người, cả ở đầu mình chân tay và mặt. Bệnh không gây đau đớn nhưng người bệnh rất mặc cảm về bệnh, vì nó làm cho mình khác lạ với mọi người. Loại virut này không thể dùng thuốc hoặc hóa chất mà diệt được. Chữa bệnh này chỉ bằng cách dùng năng lượng cao đuổi virut ra khỏi cơ thể, rồi cho uống Phù chữa bệnh. Tuy nhiên, muốn chữa khỏi bệnh thì người bệnh vẫn phải chịu khổ vì bệnh sau một thời gian dài, thường không dưới 20 năm, rồi mới chữa được. Nghĩa là phải đền tội xứng đáng rồi mới được chữa.

7- Kết luận

    Qua hình ảnh các bệnh nêu trên ta thấy tội phá hoại rừng cây, phá hủy môi trường mang tính hủy diệt (như chặt phá rừng vô tội vạ, xả thải gây ô nhiễm nghiêm trọng môi trường sinh thái...), tội giết súc vật mang tính diệt chủng hoặc giết súc vật giã man đều là những trọng tội, không được tha thứ, nhất định sẽ phải đền tội xứng đáng theo Luật Nhân- Quả trong những kiếp đời sau. Tội làm ô uế tượng Phật, Thánh Thần và không gian thờ cúng cũng là những trọng tội, sẽ bị phạt rất nặng, không kiếp đời này thì kiếp đời sau, không thể trốn tránh được. Tội xâm hại giã man người khác cũng là trọng tội không được tha thứ. Người đền tội đều bị mắc các chứng bệnh nan y không thể chữa bằng thuốc. Đây là các dạng bệnh Nghiệp chướng và Nghiệp lực. Tùy theo tội mà có thể chữa bằng sám hối trước Trời Phật để xin tha tội. Những tội rất nặng thì không thể được tha, phải chịu bệnh cho tới chết. Chết rồi, một vài kiếp sau còn phải đền tội tiếp, cho tới khi nào trả hết Nghiệp chướng mới thôi. Có thể trong kiếp đời này họ là những người rất tốt, nhưng tội ở những kiếp trước thì vẫn cứ phải trả thôi. Luật Nhân- Quả của vũ trụ xử công bằng với mọi người: Có công thì được hưởng Phúc, có tội thì phải đền tội, và phải đền đủ.

Vậy bạn thấy có nên sống thiện không?

               Có thơ rằng:

                    Chặt phá rừng hủy diệt,

               Phải sống kiếp người cây.

               Giết thú rừng diệt chủng,

               Đời thú ở kiếp này.

               Hắt nước bẩn tượng Phật,

               Cho sọc vẽ mặt mày.

               Cửa chùa tạt nước cống,

               Bọ cắn khắp chân tay.

               Hại người dội nước bẩn,

               Lang ben bệnh có ngày.

                   Chẳng gì hơn sống thiện,

                   Sống thiện Phúc mới dày.

GSĐích.

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 92- Vũ trụ có bao nhiêu Đức Phật

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 97- Những sự kiện lớn năm 2017- 2018

 Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 99- Lễ Rằm tháng Giêng

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM