PROF. DICH'S BOOKS

Below are some Books of Prof. Dich written in English. Every one can download fore use, but not for sale:

B1- Universe and Man- The Theory of Relationship

B1.0- Half-title page: 

https://drive.google.com/open?id=1UUa8Txvr0c-kDig1aKTdqMr2J_xGExzK

B1.1- Chapter 1:

https://drive.google.com/open?id=19Sg54tgG07lEGHhg8vMMFemcW_VSm4s3 

B1.2- Chapter 2:

https://drive.google.com/open?id=103m7xpCCQjK5FqRMPd6cXmrvJ2SSLAK3

B1.3- Chapter 3:

https://drive.google.com/open?id=1mYHwI_iv3t-O5rv-zmHCTjs_Hb_br-3i

 

 

 

 

 

CÁC ĐỨC PHẬT- BUDDHAS

Các bài viết về Trời Thượng quyền, 7 Đức Phật người Trái đất và 3 Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

(Papers about Troi supreme Power, 7 upper buddhas being resident on Earth & 3 Emperors/Kings of Heaven)

DP01- Trời Thượng quyền

(Engl.Troi supreme Power)

DP1- ĐP Lưu Ly

Engl.BIROL Upper Buddha

DP2- Đức Phật Chuẩn Đề

(Engl. OLMO Upper Buddha)

DP3- ĐP TCMNi (LANTIG)

(Engl. Shakyamuni Buddha LANTIG

DP4- ĐP Vạn Vân Quang (GSĐích)

Engl.Van Van Quang Upper Buddha (Prof. Dich, Vietnam)

DP5- ĐP Quan Thế Âm

(Engl.VALOKITEŚVARA (QUAN THE AM) UPPER BUDDHA)

DP6- Đức Phật Đại Thế Chí

(Engl.BIGA Upper Buddha)

DP7- ĐP ĐẠI ĐỨC PHỔ (Vua Trần Nhân Tông)

(Engl.Dai Duc Pho Upper Buddha (King Tran Nhan Tong, Vietnam)

DP8- NH DOMI Thượng Đế

(Engl.Emperor DOMI)

DP9- Ngọc Hoàng SUHAF TĐế

(Engl EMPEROR SUHAF)

DP10- Ngọc Hoàng THIPOT Thượng Đế

(Engl.Emperor THIPOT)  

DP11- NH DO OTDA Thượng Đế

(Engl.Emperor DO OTDA)

Sách của GS Đích

Sách 1 Công tác bê tông, tái bản lần 4

Sách 2 Ứng dụng Phong thủy, tái bản lần 2

Sách 3 Hóa giải Phong thủy nhà, tái bản lần 2

Sách 4 Âm Dương cuộc sống, tái bản lần 2

Sách 5 Phù, tái bản lần 2

Sách 6 Dịch học, tái bản lần1

Sách 7 Rèn luyện thân tâm, tái bản lần 2

Sách 8 Chữa bệnh kg dùng thuốc, tái bản lần 1

Sách 9 Khí công, tái bản 1

Sach 10 Trả lời những câu hỏi đời thương

Sách 11 Vũ trụ và con người- Thuyết tương quan

 

Liên hệ tìm sách:

- Hiệu sách gần nhất.

- Hoặc 

Nguyễn Thị Thu Thùy:

   DĐ. 0986792815;

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Sách mới xuất bản

 

 XemSách 11 Vũ trụ và con người

 

  XemSach 10  

 

     XemSách 8 

 

Thống kê truy cập

5232185
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
6760
8096
47486

cb6- CHỮA BỆNH UNG THƯ THẾ NÀO?

                     BỆNH UNG THƯ LÀ GÌ?

                             Tiếng Anh    ENGLISH VERSION

 

 

      Cảnh báo: Mọi người bệnh ung thư đều có vấn đề về Nghiệp chướng!

1- Bệnh ung thư là gì?

    Trước hết cần hiểu ung thư là một bệnh về u, Ung thư nào cũng do u hết, không loại trừ trường hợp nào. Tất cả các u của bệnh ung thư đều không phải là u thật của cơ thể người bệnh mà là u sáng do một phần âm nào đó đặt vào. Cụ thể:

-       Bệnh ung thư phổi do bị đặt u sáng vào phổi;

-       Bệnh ung thư gan do bị đặt u sáng vào gan;

-       Bệnh ung thư thận do bị đặt u sáng vào thận;

-       Bệnh ung thư dạ dày do bị đặt u sáng vào dạ dày;

-       Bệnh ung thư máu do bị dặt u sáng vào cột tủy sống. Nói ung thư máu không có u là không đúng!;

-      Bệnh ung thư da do bị đặt rất nhiều u sáng trên da, hoặc đặt u sáng trong tuyến Yên, làm rối loạn nội tiết có thể mà sinh bệnh ở da. Nói ung thư da không có u cũng là không đúng!;

-       V.v…

       Bệnh u phân ra 2 loại: Bệnh u thường (có đến trên 90% dân số bị bệnh này), và bệnh u sáng, gọi là "ung thư".

U sáng là gì?

    Đó là các u lấy từ kho nhà Trời, gọi là u nhà Trời, đặt vào cơ thể người bệnh. Gọi là u sáng vì nó phát ánh sáng vi tế, mà mắt thường ta không nhìn thấy, thiết bị y tế không thể soi chụp được (nhưng người khai mở nhãn thần thì nhìn thấy rất rõ). U nhà Trời tồn tại dưới dạng Khí hình, có hình khối hẳn hoi, nhưng chỉ là Khí màu xám hoặc đen, nó không rắn cứng như u thật trong cơ thể, vì nó không phải là chất rắn. Kích thước của các u này có từ nhỏ đến lớn, từ vài milimét tới vài chục milimét, có u to bằng bánh xà phòng giặt. (Hình 1).

         

                               Hình 1                                                     

 

Khi nào thì có u sáng đặt vào?

    Khi bị phạt.

Ai đặt u sáng vào cơ thể?

    Người phạt đặt vào. Người phạt có thể là Luật Nhân- Quả, là Trời Đất (không phải là một người cụ thể), hay một người âm nào đó (như Tiên Thánh Thần…). Chỉ có Người phạt là tháo được các u sáng này thôi. Bác sỹ cứ ra sức cắt bỏ u thì không cắt nó được. Cho nên bệnh mới không khỏi.

Bản chất thực bệnh ung thư là gì?

    Những phân tích trên cho thấy bản chất bệnh ung thư là bệnh Nghiệp chướng,không phải là bệnh thật trên thân xác. Bệnh Nghiệp chướng liên quan đến tội lỗi  mà người bệnh đã mắc từ những kiếp trước, nay phải đền tội. Bệnh Nghiệp chướng ở đây được phân ra 2 loại sau đây:

a)    Bệnh do đang phải trả Nghiệp vì những kiếp trước đã phạm trọng tội như cướp của giết người, đánh chết người, phá chùa đình đền miếu v.v… Người phạt trong trường hợp này là Luật Nhân Quả, tức Trời Đất chứ không phải một ai cụ thể. Trời Đất, hay Vũ trụ,  sẽ xử vụ này bằng cách cho u sáng vào cơ thể để mắc một bệnh nào đó không thể chữa được bằng y lệnh của bác sỹ.

b)    Bệnh do đang bị phạt vì những kiếp trước đã phạm một tội với một người âm nào đó, tại một nơi cụ thể nào đó, nhưng không phải là trọng tội. Thí dụ vào đình làng lấy cắp đồ thờ hoặc rút tiền lễ; lấy cắp tiền lễ ở chùa, làm ô uế bát hương thờ Thổ thần v.v… Trong trường hợp này thì phạm tội với ai là người âm thì người âm đó phạt: Phạm tội ở đình làng thì Thần hoàng đình làng phạt, ở chùa thì Đức Ông phạt, ở đền thì Đức Thánh thờ ở đền phạt, ở miếu thờ Thổ thần thì Thổ thần phạt. Các ngài phạt bằng cách đặt u sáng vào bộ phận nào đó cửa cơ thể mà không thể chữa được bằng y lệnh của bác sỹ.

2- Chữa bệnh ung thư thế nào?

     Đơn giản thôi, cách chữa là tháo những cái u sáng này đi. Thế thôi!

    Nhưng bác sỹ không thể tháo được, mà phải là người phạt tháo. Người phạt đặt u sáng để trị tội thì phải tạ tội với họ mà xin tha tội, chứ tự mình tháo là chống lại lệnh phạt rồi? Thế thì chết là phải, còn oan cái nỗi gì! Đây là cái sai trong chữa ung thư trên toàn thế giới, dẫn người bệnh đến chỗ bệnh càng nặng và chết sớm hơn (chứ không phải là giúp họ kéo dài thêm cuộc sống!). Cắt u là chống lệnh phạt. Chống lệnh phạt thì ta phạt nặng hơn, bằng cách chuyển u sáng sang bộ phận khác của cơ thể cho mà biết tay. Thế là bác sỹ bảo bệnh đã bị “Di căn”! Di căn gì ở đây? Bị phạt nặng hơn đấy! Cho nên người bệnh lúc này mới đau đớn khốn khổ, kiệt quệ rồi mới chết. Đó là lý do vì sao người bệnh ung thư giai đoạn cuối thường rất đau đớn và kiệt sức.

Vậy cụ thể phải chữa thế nào?

-       Đầu tiên bạn cần phải tìm được người có khả năng xem cho bạn đã từng phạm tội gì, phạm vào kiếp nào, ở đâu. Rồi xác định xem bệnh của bạn là bệnh do Trả Nghiệp hay do bị Phạt.

-       Nếu bệnh do Trả Nghiệp thì lên chùa làm lễ sám hối để tạ tội với Trời Phật (vì Trời Đất phạt) và xin khất trả Nghiệp (nếu tội nặng) hoặc xin tha tội (nếu tội không quá nặng). Khi được khất Trả nghiệp hay được tha tội thì các u sáng sẽ được Trời Đất rút đi ngay sau khi làm lễ sám hối. Bệnh ung thư hết từ đó.

-       Nếu bệnh do bi phạt thì về nơi đã phạm tội (như đình chùa nhà thờ đền miếu…) để tạ tội với Người phạt (như Thần hoàng đình làng, Đức PPng ở chùa, Thánh ở nhà thờ, Thổ thần ở miếu…) và xin tha tội. Nếu được tha tội thì các ngài sẽ tự tay tháo các u sáng này đi. Bệnh ung thư sẽ hết ngay.

Chú thích: Chữa khỏi bệnh ung thư là hết u sáng, không có nghĩa là hết bệnh u. Thí dụ bạn bị bệnh ung thư phổi (tức là có u sáng trong phổi), nay hết u sáng trong phổi, nhưng trong dạ dày bạn lại còn có u thật, không liên quan gì đến u sáng. Phải chữa các u thật này nữa thì mới là chữa hết bệnh.

3- Thầy thuốc đang chữa bệnh ung thư thế nào?

-       Các thầy thuốc chữa ung thư đang coi cái u sáng là u thật của cơ thể. Sở dĩ như vậy là vì khi cơ thể bị đặt một cái u sáng vào đâu đó thì theo bản năng tự vệ, cơ thể tạo ra một mô bao quanh khối u sáng này để không cho nó phát triển. Các mô bảo vệ này lúc đầu rất mỏng nên người bệnh không thấy đau, nhưng rồi nó lớn dần theo thời gian. Đến một mức độ nào đó thì thầy thuốc thấy là có u, mà không biết đó chỉ là cái khối mô bảo vệ bọc lấy cái nhân u sáng bên trong. Mô lớn lên thì chèn ra xung quanh nên người bệnh thấy đau, và cũng nhận thức được mình đang có u. Thế là cả thầy và trò đều tưởng là u thật của cơ thể.

-       Thấy có u thì thầy thuốc cắt bỏ u. Lẽ thường tình là thế, mà hóa ra đây lại là việc làm chống lại lệnh phạt. Khi đó Người phạt phẫn nộ, bèn chuyển các u sáng sang chỗ khác trong cơ thể, và đặt nhiều u thêm vào. Cho nên mới có chuyện ung thư phổi, cắt u phổi, nay u lại sang cả gan, thận, xương… Thầy thuốc khi đó gọi là bệnh đã “Di căn”, bèn lắc đầu trả người bệnh về nhà chờ chết. Thế có phải là thầy thuốc chữa bệnh đã đẩy người bệnh đến chỗ chóng chết hơn không?

-       Lại còn giải thích ung tư do nguyên nhân nhiễm độc môi trường, hút thuốc, nhiễm xạ v.v… và đề ra những biện pháp phòng chống ung tư bằng cách loại bỏ những nguyên nhân trên. Và không hề quan tâm gì về bệnh do Nghiệp chướng. Nhiễm độc có thể gây ra bệnh, nhưng không phải là ung thư. Xem thêm

Thầy thuốc chống lại lệnh phạt thì có bị trị tội không?

    Nếu vì không biết mà chống lệnh phạt (hầu hết hiện nay) thì không phạm tội, nhưng không chữa được bệnh, và được ghi một điểm thất bại trong nghề chữa thuốc.

    Nếu biết mà vẫn chống lệnh phạt thì người chữa sẽ bị trị tội. Cụ thể sẽ bị phạt vào lúc nào đó, có thể ở kiếp đời này hoặc kiếp đời sau.

    Nếu lại “chủ quan khinh địch”, coi việc Phạt là nhảm nhí, coi việc lễ tạ để chữa bệnh là mê tín dị đoan, thì sẽ bị trị tội nặng hơn và sớm hơn. Cho nên xin các thầy thuốc hãy hiểu cho rằng lên chùa hay về đình đền tạ tội để chữa bệnh không phải là mê tín dị đoan, mà là một khoa học chữa bệnh phối hợp Âm Dương cùng giải rất thành đạt. Chữa bệnh ung thư là động đến bệnh phần âm mà ta không nhìn thấy, cần phải rất thận trọng!

4- Trả lời một số câu hỏi về bệnh ung thư mà ngành Y chưa có lời giải

-       Tại sao u xuất hiện nhanh thế? Tại vì khi các ngài Phạt thì mới đặt u sáng vào.

-       Tại sao chiếu chụp u rất khó thấy? Vì nó là u sáng vi tế.

-       Tại sao sinh thiết u thấy nó rất lạ? Vì nó có phải là u của cơ thể người bệnh đâu.

-      Tại sao khi đụng dao kéo vào thì bệnh dễ bùng phát? Vì thế là cố tình chống lại lệnh phạt, nên càng bị phạt nặng hơn.

-       Tại sao bệnh ung thư lại có di căn? Vì u sáng đặt vào chỗ này bị cắt bỏ thì phải chuyển sang chỗ khác chứ còn gì nữa.

-       Tại sao hễ di căn là chết? Vì cứ cố tình chống lại lệnh phạt mà không chịu tạ tội. Khi các ngài thấy không còn khả năng cải hoàn thì cho chết.

-       Tại sao bệnh viện không thể chữa khỏi bệnh ung thư? Vì chữa chưa đúng bệnh.

-       Nếu chữa đúng thì bệnh ung thư có khỏi được không? Tất cả đều khỏi được. Tác giả đã chữa cho không ít người ung thư, bị bệnh viện trả về, đều thấy khỏi cả. (Nhưng không được để bệnh quá lâu, nhất là lại đã trị xạ hoặc cắt bỏ u, cơ thể bị tàn phá nặng nề thì không cứu được nữa. Thí dụ có người bệnh nữ bị bệnh viện cắt mất dạ dày vì ung thư (do bị thần hoàng đình làng phạt), u sáng chuyển vào 2 buồng trứng, lại cắt 2 buồng trứng. Nay u sáng di căn vào cột sống nên bị liệt, yếu đến nỗi không còn sức về đình làng tạ tội nữa). Có khoảng 5- 6% số người bệnh ung thư không thể chữa khỏi vì những nguyên nhân sau đây:

      + Tội quá nặng mà không cho khỏi, phải chết.

      + Quá nhiều tội. Cho tạ hết tội để chết.

      + Liên tục chống lệnh phạt.

      + Tàn phá cơ thể nặng nề bằng hóa trị, xạ trị, cắt mổ đến mức kiệt sức mà chết.

-     Có cách gì đề phòng bệnh ung thư không? Có: Sống thiện! Đừng phạm tội. Không phạm tội thì không bị phạt, không bị phạt thì không có u sáng, không có u sáng thì không có ung thư. Thế thôi. Quá dễ!

5- Kết luận 

-       Ung thư là một dạng bệnh Nghiệp chướng, liên quan đến Trả Nghiệp hoặc bị Phạt. Phải giải Nghiệp giải Phạt mới khỏi được.

-       Không được coi u sáng là mê tín dị đoan. Cũng không coi u sáng là u thật của cơ thể để mà chữa theo y lệnh.

-       Phải giải Nghiệp giải Phạt càng sớm càng tốt, để càng muộn thì càng khó chữa.

-       Chỉ có sống thiện mới tránh được ung thư. Mọi giải pháp kỹ thuật phòng tránh ở đây đều là vô nghĩa, vì nó chỉ có thể nâng cao sức khỏe, chứ không tránh được bệnh ung thư.

-       Chữa ung thư xong phải chữa tiếp các bệnh thật khác thì mới là chữa hết bệnh.

      Chú thích: Trong bài này tác giả chỉ viết về bệnh gọi là "Ung thư", không đề cập đến bệnh bệnh hiểm nghèo khác có thể gây chết người. Thí dụ bệnh do phóng xạ nguyên tử, tác giả không gọi là ung thư, mặc dù cũng có tài liệu viết bị ung thư do nhiễm xạ. 

 

         Bệnh “Ung thư” 

      Nhị vị này đây bệnh “Ung thư”(*)  

      Người thì trả Nghiệp, đứa phạt U.  

      Bệnh viện bỏ cuộc vì hết cách. 

      Chữa thuốc lâu nay chỉ bằng thừa. 

      Đã chữa khỏi bệnh nhờ sám hối, 

      Thành tâm kính lễ ở đình chùa.  

      Nếu cứ chần chừ không tạ tội,  

      Chết bệnh như chơi chẳng chuyện đùa.  

 

                 Chữa bệnh “Ung thư” phải bằng sám hối, 

                                                    không bằng y lệnh!  

(*) Những người bệnh này bị phạt vì đã phạm tội với Thánh Thần từ những kiếp trước. Phải làm lễ sám hối để được tha mới khỏi được bệnh.   

Xem thêm tiếng Anh (see more: English version) 

 

GS.Đích

Các bài viết P

Tìm đọc các bài đã viết:

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EM xem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO ? xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?  xem tiếp...

Bài 6: PHÙ CẦU TÀI  xem tiếp...

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ?  xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNH  xem tiếp...

Bài 10- TẾT MẬU TUẤT 2018 KHAI TRƯƠNG, XÔNG NHÀ, XUẤT HÀNH  xem tiếp...

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?  xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT  xem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CON  xem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNG  xem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT TA LÀ AI CHƯA? xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?  xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN Qủa xem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 24- ĐỨC PHẬT LÀ AI?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG

Bài 31- AI XỬ PHẠT NGƯỜI TRỜI PHẠM TỘI

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 41- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 42- Muốn sống thì đừng che dấu Trời!

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

 Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO? 

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 59- Năm hành tinh có người trong vũ trụ

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 64- CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN NHÂN

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 73- MỪNG TÊT ĐINH DẬU 2017

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 86- Các Chỉ dụ của Trời

Bài 88- Diễn văn tại lễ an vị tượng Đức Phật V.V.Quang

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

 

LINH PHÙ DO GS ĐÍCH CHẾ TÁC

Các bài Hỏi Đáp

 Tìm đọc các bài Hỏi đáp :

 HỎI ĐÁP 1: Gương Tiên Thiên Bát Quái xem tiếp... 

 HỎI ĐÁP 2: Sức mạnh từ tâm xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 3- Ban thờ Thần tài  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 4- Hướng bàn thờ  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 5-  Lấp giếng xem tiếp...

HỎI ĐÁP 6- Phong thủy là gì? xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 7- Tính giờ xuất hành  xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 8- Hóa chân hương trên bát hương xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 9- Thế nào là đủ lễ xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 10- Cờ ngũ sắc xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 11- Đón dâu 2 lần xem tiếp... 

HỎI ĐÁP 12- Táng mả về đêm xem tiếp...

 HỎI ĐÁP 13- Chế tác Phù xem tiếp...

HỎI ĐÁP 14- Phù hiệu Phật học xem tiếp...

 Hỏi đáp 15- DI CUNG HOÁN SỐ

Hỏi đáp 16- THỜ CÚNG TRẺ NHỎ

Hỏi đáp 17- VŨ TRỤ LỚN THẾ NÀO?

Hỏi đáp 18- ANH EM KHÁC TÍNH NHAU

Hỏi đáp 19- MỘ KẾT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hỏi đáp 20- HỌC CẦM CON LẮC

Hỏi đáp 21- CÚNG VÀNG MÃ

Hỏi Đáp 22- ĐỘNG MỘ LÀ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 23- NGƯỜI ÂM HƯỞNG LỘC LỄ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 24- ĐẦU THAI KIẾP KHÁC

Hỏi đáp 25- CHẾT TRÙNG TANG LÀ THẾ NÀO?

Hỏi đáp 26- TRỜI ĐẤT LÀ GÌ?

Hỏi đáp 27- NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hỏi đáp 28- NGƯỜI TRẦN PHẠM TỘI BỊ PHẠT SAU KHI CHẾT

Hỏi đáp 29- GIẢI PHẠT THÌ LÀM THẾ NÀO?

Hỏi- đap 30- VÒNG LUÂN HỒI

Hỏi Đáp 31- ĐỊA NGỤC LÀ GÌ?

Hoi-Dap 32b- WHAT IS CANCER?

Hỏi Đáp 33- LUẬT NHÂN QUẢ

Hỏi Đáp 34- CÔNG TRÌNH THỜ CÚNG

Hỏi Đáp 35- BA ĐẠO LÀ GÌ?

Hỏi Đáp 36- ĂN CƠM CHAY

Hỏi Đáp 38- ÁO CÀ SA

Hỏi Đáp 42- HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON

Hỏi Đáp 45- CHÒM SAO BẮC ĐẨU

Hỏi Đáp 46- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN ĐƯỢC QUẢN LÝ THẾ NÀO?

Hỏi Đáp 54- TRẬT TỰ VŨ TRỤ

Hỏi Đáp 56- Tuổi thọ người Trần và người Trời

Hỏi Đáp 57- Muốn thờ Phật thì phải làm gỉ?

 

 

Xem thêm

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬT

Bài này cung cấp cho bạn

đọc 4 Thánh địa Phật là:

- Nới Đức Phật ra đời,

- nơi tu thành đạo,

- nơi giảng đạo đầu tiên,

- và nơi Đức Phật từ trần

Đèn tháp Bodha Gaya,

thờ nơi Đức Phật tu thành đạo

Video

1. Tả đủ hữu cóc cầu tài bên cây hương http://youtu.be/sQGHbFjWEkc  

2. Tỳ hưu cầu tài đặt trước nhàhttp://youtu.be/7w5Th-KWeo4   

3. Hai ty hưu cầu tài chầu nhau http://youtu.be/_Ugo37VPI8A  

4. Quả cầu thu tài http://youtu.be/m4WLunyQqsM